Mitsubishi Xpander giảm giá tới 55 triệu đồng tại một số đại lý

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẫu MPV đắt khách nhất nhì thị trường Việt đang được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm kích cầu doanh số và xả hàng dọn kho đón phiên bản mới.

Một số đại lý Mitsubishi đang triển khai ưu đãi cho Xpander với mức giảm vài chục triệu đồng, áp dụng cho hầu hết các phiên bản 2019. Mục đích của lần giảm giá này được cho là để dọn kho đón bản nâng cấp 2020 mới cũng như biến thể Xpander Cross đang được nhiều khách hàng chờ đợi bấy lâu nay.

Mitsubishi Xpander giảm giá tới 55 triệu đồng tại một số đại lý - 1

Tuy nhiên, mỗi đại lý sẽ có chính sách và giá bán khác nhau. Ưu đãi khá hấp dẫn nhưng số lượng xe không nhiều. Một đại lý tại khu vực Hà Nội chào thanh lý chiếc Xpander bản cao cấp với giá chỉ 565 triệu, giảm tới 55 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Suzuki XL7 mới ra mắt cũng là một phần nguyên nhân khiến Mitsubishi Xpander giảm giá nhẹ để thanh lý hết hàng tồn khi nhiều người đã chuyển sang mua XL7 vì giá bán rẻ hơn Xpander bản số tự động 31 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander giảm giá tới 55 triệu đồng tại một số đại lý - 2

Giá niêm yết hiện tại của Xpander là từ 550 triệu đến 620 triệu đồng cho 2 phiên bản MT và AT.

Mẫu MPV “hot” tại thị trường Việt Nam hầu như không được giảm giá kể từ lúc ra mắt cho đến nay, số lượng khách hàng lựa chọn Mitsubishi Xpander khá lớn khiến nhiều thời điểm “cháy hàng” không có đủ xe để giao. Nhưng vì ảnh hưởng chung bởi dịch bệnh Covid-19, Xpander cũng phải giảm giá để lấy lại thị phần.

Mitsubishi Xpander giảm giá tới 55 triệu đồng tại một số đại lý - 3

Phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Xpander mới được nhiều người kỳ vọng mang những cải tiến như: nâng cấp hệ thống chiếu sáng thành đèn LED, có thiết kế vành mới còn ăng ten vây cá mập,... Mặc dù hình ảnh chạy thử của Mitsubishi Xpander 2020 đã được rò rỉ từ gần 2 tháng trước nhưng thời điểm ra mắt xe vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc MPV 7 chỗ sắp tới dự đoán sẽ trở nên sôi động với sự góp mặt của 2 tân binh Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander Cross. Cả hai đều mang thiết kế SUV dựa trên nền tảng hai mẫu MPV Ertiga và Xpander.

Nguồn: http://danviet.vn/mitsubishi-xpander-giam-gia-toi-55-trieu-dong-tai-mot-so-dai-ly-50202014518592...

Mitsubishi Xpander Cross lộ thêm hình ảnh trước khi ra mắt khách hàng Việt

Mẫu xe được nhiều khách hàng Việt mong chờ ra mắt, dự kiến có ít nhất 3 màu sơn ngoại thất.

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi Xpander
Báo lỗi nội dung