Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mercedes thêm 2 bản đặc biệt cho G-Class

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Mercedes

Những tín đồ đam mê dòng xe việt dã huyền thoại G-Class sẽ có cơ hội cá nhân hóa chiếc xe với 2 lựa chọn tùy chỉnh đặc biệt, nâng cao độ sang trọng và tinh tế.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mercedes-Benz công bố 2 gói trang bị đặc biệt hoàn toàn mới đã sẵn sàng để áp dụng cho dòng xe G-Class trong thời gian tới. Cụ thể, gói “designo manufaktur” được thiết kế cho các phiên bản G350d và G500, trong khi 2 bản AMG G63 và G65 có riêng gói nâng cấp “Exclusive Edition”.

Mercedes thêm 2 bản đặc biệt cho G-Class - 1

G350d và S500 sau khi được trang bị gói “designo manufaktur” sẽ sở hữu những chi tiết đặc sắc như: mâm AMG 5 chấu sơn đen đi kèm lốp 275/55, màu Obsidian Black trên lưới tản nhiệt, ốp sườn, ốp gương, ốp vỏ bánh xe dự phòng. 3 tùy chọn màu sơn toàn thân dành riêng gồm Designo Magma Red, Designo Mystic White và Obsidian Black.

Mercedes thêm 2 bản đặc biệt cho G-Class - 2

Bên trong xe là ghế ngồi bọc da nappa đen khâu chỉ đỏ, vô-lăng thể thao AMG Performance, dây đai an toàn màu đỏ, huy hiệu Designo Manufaktur Edition tại trung tâm bảng điều khiển. Tại Đức, G350d và S500 với gói “designo manufaktur” có giá bán lần lượt 119.765 USD (2,7 tỷ đồng) và 132.632 USD (3,01 tỷ đồng).

Về phần AMG G63 và G65 “Exclusive Edition”, bên cạnh ngoại hình nguyên bản vốn đã rất ấn tượng, nay chúng sẽ có thêm màu sơn riêng AMG Monza Grey Magno, không có ở bất cứ mẫu xe Mercedes-AMG nào khác. Ốp gầm tăng cường thép không gỉ, ốp sườn nhôm, vỏ bánh dự phòng cùng tông với màu sơn thân xe. Mâm 21 inch cho cả 2 xe, G63 màu đen nhám, G65 màu đen bóng.

Mercedes thêm 2 bản đặc biệt cho G-Class - 3

Nội thất xe sở hữu da bọc Designo Nappa hạng sang với 2 tông màu, đúng theo phong cách truyền thống của gói trang bị Exclusive. Khách hàng có thể chọn giữa 3 kiểu màu là AMG Carbon, Black Designo và Piano Lacquer. Giá bán của 2 mẫu xe này tại Đức lần lượt là 177.803 USD (4 tỷ đồng) và 313.542 USD (7,1 tỷ đồng).

Mercedes thêm 2 bản đặc biệt cho G-Class - 4

Bên cạnh đó, ngay cả khi khách hàng không lựa chọn những bản xe đặc biệt kể trên, mẫu G-Class nguyên bản đời mới nhất cũng có thêm những cải tiến đáng chú ý. Các tính năng mới gồm hệ thống kết nối Mercedes-me, hỗ trợ liên lạc khi có tình huống khẩn cấp (hữu ích với những tay chơi off-road) và cơ chế điều khiển khóa/mở cửa xe từ xa, cũng như bật sẵn điều hòa/máy sưởi. Tuy nhiên, một số dịch vụ hỗ trợ chỉ có tại Đức.

Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang