Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory

Mercedes-Maybach GLS 600 khá lạ lẫm trong gói độ đến từ hãng Mansory.

Ngoài bộ phụ kiện carbon ở nội, ngoại thất, Mansory còn tăng công suất cho chiếc xe SUV GLS 600 bằng hàng loạt nâng cấp ở bộ tăng áp, ECU. Mercedes-Maybach GLS 600 là mẫu SUV hạng sang đứng đầu của thương hiệu Đức Mercedes-Benz.

Nhìn bên ngoài Maybach GLS 600 có một bộ cản trước dày dặn và độc đáo. Chi tiết này vốn chỉ thấy trên các mẫu SUV địa hình. Hãng độ còn trang bị thêm bộ phụ kiện carbon cho nội, ngoại thất chiếc xe như cản trước, cánh gió sau, bộ chia gió sau, cản sau. Mansory đưa ra tùy chọn lưới tản nhiệt bằng sợi carbon hoặc sơn màu tối. Mẫu xe sở hữu bộ vành 24 inch to bản, phù hợp với kích thước của chiếc xe, nguyên bản là vành 23 inch.

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 1

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 2

Nội thất Maybach GLS 600 rất cao cấp nhưng Mansory chưa hài lòng và hãng độ đã bọc lại cabin bằng da mới đồng thời tay lái được bọc bằng da và sợi carbon. Hãng độ cũng trang trí không gian bằng nhiều vị trí cacbon khác nhau cùng các miếng da in nổi 3D ở bậc cửa. Đáng tiếc là Mansory không công bố bất cứ tấm ảnh nào về khoang lái cũng như khoang hành khách Maybach GLS 600 sau nâng cấp.

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 3

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 4

Xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0L, cho công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn 729 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Mansory trang bị cho mẫu SUV một cặp tăng áp mới, điều chỉnh lại bộ xử lý trung tâm và một hệ thống xả đặt riêng với bộ chuyển đổi xúc tác hiệu suất cao.

Qua sự tinh chỉnh của hãng độ Mansory khi động cơ cho ra công suất 820 mã lực và mô-men xoắn 980 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 4,4 giây, tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 300 km/h.

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 5

Mercedes-Maybach GLS lạ hơn trong gói độ của hãng Mansory - 6

Mẫu xe hội tụ toàn bộ tinh hoa công nghệ, tiện nghi giải trí hiện đại cùng sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, Mansory mong muốn nhiều hơn với gói độ đặc biệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là kết quả thi đấu giải âm thanh xe hơi EMMA 2022

EMMA Việt Nam 2022 do Otosaigon tổ chức đã tìm ra những mẫu xe đoạt giải thưởng cao nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Mercedes-Maybach Xem thêm
Báo lỗi nội dung