Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn cực chất

Sự kiện: Xe Mercedes

Không gian nội thất của Mercedes-Benz S600 Guard phiên bản độ TopCar mới tràn ngập màu xanh ngọc lục bảo.

Mercedes-Benz S600 Guard là thành viên mới được giới thiệu hồi tháng 8/2014 của dòng xe sang Mercedes-Benz S-Class. Đến tháng 10/2014, hãng độ TopCar của Nga đã tung ra phiên bản độ đầu tiên dành cho mẫu xe chống đạn Mercedes-Benz S600 Guard mới. Điểm nhấn của Mercedes-Benz S600 Guard phiên bản độ TopCar chính là không gian nội thất bọc da cá sấu.

Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn cực chất - 1

Nội thất sang trọng và độc đáo

Đến nay, hãng TopCar lại giới thiệu phiên bản độ thứ hai của xe bọc thép Mercedes-Benz S600 Guard. Tương tự trước đó, Mercedes-Benz S600 Guard phiên bản độ thứ hai của TopCar cũng chủ yếu được thay đổi ở không gian nội thất.

Được biết, người đặt hãng TopCar độ lại Mercedes-Benz S600 Guard là một khách hàng đến từ Trung Đông. Do đó, không gian nội thất của Mercedes-Benz S600 Guard phiên bản độ TopCar thứ hai tràn ngập màu xanh ngọc lục bảo.

Cụ thể, hãng TopCar đã dùng da Nappa màu xanh ngọc lục bảo để bọc ghế trong chiếc Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn. Trong khi đó, các trụ xe, ốp cửa và trần được phủ bằng chất liệu Alcantara với màu sắc “tông xuyệt tông”. Tiếp đến là một số chi tiết ốp gỗ bạch dương có nguồn gốc từ Karelia như bảng táp-lô, cửa, vô-lăng và cụm điều khiển trung tâm. Để thêm sự xa xỉ cho không gian nội thất của Mercedes-Benz S600 Guard bọc thép, hãng TopCar thậm chí còn dùng cả vàng.

Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn cực chất - 2

Như đã biết, Mercedes-Benz S600 Guard mới có khả năng bảo vệ ở mức VR9 cao nhất. Lớp bảo vệ bên ngoài của Mercedes-Benz S600 Guard thế hệ mới được làm từ chất liệu thép đặc biệt. Ở giữa cấu trúc thân vỏ và lớp bọc thép bên ngoài còn có những khoang rỗng để chống đạn.

Chưa hết, Mercedes-Benz S600 Guard mới cũng đi kèm sợi tổng hợp chống nhiệt đặc biệt để tăng khả năng bảo vệ người ngồi bên trong xe khỏi những mảnh vụn. Toàn bộ các bề mặt kính trên xe đều được bọc nhựa polycarbonate ở mặt trong. Tiếp đến là kính chắn gió và cửa sổ bên sưởi ấm, rèm chắn sáng dạng cuộn, hệ thống báo động và cung cấp không khí khẩn cấp. Mercedes-Benz S600 Guard có thể đi kèm không gian nội thất 4 hoặc 5 chỗ ngồi với khoang hành lý 350 lít.

Xe được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 7G-Tronic. Vì nặng hơn phiên bản tiêu chuẩn nên Mercedes-Benz S600 Guard W222 chỉ được giới hạn tốc độ ở 80 km/h.

Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn cực chất - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autopro ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN