Mercedes-Benz GLC và C-Class có thêm tùy chọn màu sắc và phần mềm mới

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes vừa công bố một số nâng cấp cho C-Class và GLC.

Về cơ bản, hai mẫu xe này cũng vừa mới được ra mắt nên không có những trang bị, thay đổi về phần cứng mà chỉ có những bổ sung về bảng màu cũng như cập nhật về phần mềm, điển hình là hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

Các phiên bản của dòng xe hiện đã được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ mới nhất. Xe cũng đã được trang bị các tính năng kết nối 5G cũng như hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng có thể trực tiếp tải từ Mercedes Me Online và người dùng có thể tải mọi thứ từ trò chơi đến ứng dụng phát trực tuyến video và nhạc.

Bên cạnh những tính năng mới, hệ thống thông tin giải trí còn có giao diện tinh gọn hơn, trực quan hơn cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Hệ thống thông tin giải trí cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động hóa một số tính năng, chức năng tiện lợi. Ví dụ như khách hàng có thể thiết lập quy trình ghi nhớ để tự động bật ghế sưởi nếu nhiệt độ bên ngoài xuống dưới một mức nhất định.

Ở bên trong nội thất, các mẫu xe giờ đây có thể được trang bị vô lăng không bọc da. Đây là một tùy chọn hoàn toàn mới, từ đây xe sẽ có một khoang nội thất hoàn toàn không bọc da. Đối với phiên bản hiện tại, GLC hiện cũng có thêm tùy chọn màu sơn Verde Silver metallic. Cả hai mẫu xe cũng có tùy chọn màu sơn Manufaktur Alpine Grey Uni mới.

GLC và GLC Coupe giờ đây có thể được trang bị công nghệ chìa khóa kỹ thuật số. Tính năng này cho phép chủ sở hữu khóa, mở khóa và khởi động xe bằng điện thoại thông minh của họ. Chìa khóa có thể được chia sẻ với tối đa 16 người, vì vậy gia đình và bạn bè của chủ xe cũng có thể sử dụng xe nếu được cho phép. GLC và C-Class cập nhật hiện có sẵn để đặt hàng tại Đức và giá khởi điểm là 47.730,90 Euro cho bản Sedan và 59.809,40 Euro cho bản Crossover.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo báo cáo VAMA cho thấy thị trường xe ô tô tháng 4/2024 có tính hiệu giảm 11% so với tháng trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN