Mercedes-Benz C350e lộ thông tin đăng kiểm tại Việt Nam

Sự kiện: Xe Mercedes

Mẫu xe lai điện Mercedes-Benz C350e được cho là sắp mở bán tại Việt Nam.

Thông tin mới nhất từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết mẫu xe lai điện Mercedes-Benz C350e đã hoàn tất hồ sơ đăng kiểm với những số liệu ấn tượng về khả năng tiêu thụ nhiên liệu.

Mercedes-Benz C350e lộ thông tin đăng kiểm tại Việt Nam - 1

Cụ thể, Mercedes-Benz C350e sẽ chỉ tiêu thụ 1,5L/100km đường hỗn hợp và mức tiêu thụ điện năng cũng chỉ ở mức 155 Wh/km.

Với thông số kể trên, nhiều đồn đoán cho rằng trong thời gian tới, Mercedes-Benz C350e sẽ sớm được phân phối tại Việt Nam để làm đa dạng hơn dải sản phẩm của thương hiệu xe Đức.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Mercedes-Benz hiện chưa dự định đưa các mẫu xe lai điện như C350e hay S580e vào Việt Nam. Các mẫu xe này chỉ được nhập khẩu để thử nghiệm. 

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng nếu có kế hoạch phân phối xe lai điện, hãng sẽ chọn một mẫu xe khác chứ không phải hai mẫu nêu trên.

Cũng theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam thì Mercedes-Benz C350e sẽ được trang bị một khối động cơ 2.0L có khả năng sản sinh công suất tối đa 201 mã lực. Điều thú vị là Mercedes-Benz C350e được đăng kiểm tại Việt Nam là loại Plugin Hybrid cho phép sạc điện ngoài giống với mẫu xe C350e được ra mắt tại Thái Lan.

Mercedes-Benz C350e lộ thông tin đăng kiểm tại Việt Nam - 4

Hiện chưa rõ các trang bị cụ thể của Mercedes-Benz C350e tại Việt Nam. Tham khảo tại Malaysia, C350e được bổ sung gói nâng cấp ngoại thất AMG Line, nổi bật với nhiều trang bị hiện đại như hệ thống treo khí nén tự cân bằng phía sau điều chỉnh theo trọng lượng pin, đèn pha LED tự động thích ứng, cửa sổ trời toàn cảnh, vành la-zăng AMG 5 chấu kích thước 18 inch,...

Mercedes-Benz C350e lộ thông tin đăng kiểm tại Việt Nam - 5

Một số trang bị hiện đại khác của phiên bản này có thể kể đến như: đèn pha LED tự động thích ứng, cửa sổ trời toàn cảnh, la-zăng 5 chấu AMG 18 inch, đèn viền nội thất, chìa khoá thông minh, đồng hồ 12,3 inch và màn hình giải trí 11,9 inch hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây,…

Nguồn: [Link nguồn]

Vốn hóa thị trường của Toyota tăng gần gấp đôi dưới sự điều hành của CEO Koji Sato.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN