Mercedes-Benz GLA thế hệ mới được nguỵ trang kín mít lộ hình ảnh chạy thử

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ dự đoán sẽ được trình làng vào năm sau.

Sự kiện: Xe Mercedes

Qua những hình ảnh chạy thử của chiếc GLA được lan truyền trên mạng xã hội có thể thấy một số thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, về thiết kế tổng thể xe vẫn bo tròn thay vì vuông vắn như GLB, tuy nhiên kích thước xe được cải thiện với khung gầm cao và nửa thân trên vuông góc với mặt đất hơn giống người anh em.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới được nguỵ trang kín mít lộ hình ảnh chạy thử - 1

Kích thước chiều dài xe tăng cường giúp hàng ghế sau trên GLA rộng rãi hơn bao giờ hết thay vì bổ sung thêm hàng ghế 3 mà Mercedes đã khẳng định là chỉ GLB mới có. Bên cạnh đó vì lớp nguỵ trang khá cẩn thận nên không thể nhìn rõ được thiết kế mới của đèn pha/hậu lẫn la-zăng một cách chi tiết.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới được nguỵ trang kín mít lộ hình ảnh chạy thử - 2

Bộ khung gầm và hệ dẫn động cầu trước của GLA có nét tương đồng với A-Class và GLB. Động cơ xe sẽ có bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 221 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp, thị trường châu Âu có thêm bản 1.3L tăng áp. Cấu hình AMG hiệu suất cao với công suất gần 420 mã lực sẽ ra mắt chậm hơn bản tiêu chuẩn tầm nửa năm.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới được nguỵ trang kín mít lộ hình ảnh chạy thử - 3

Có tin đồn rằng Mercedes-Benz sẽ trình làng GLA mới vào tháng 9 tới tại triển lãm Frankfurt. Tuy nhiên, việc hãng xe Đức hoàn thiện dòng crossover cỡ nhỏ này trong năm nay là điều không khả thi cho lắm. Vậy nên, khả năng Mercedes sẽ ra mắt GLA mới vào đầu năm 2020 và mở bán vào mùa thu sẽ hợp lý hơn cả.

Mercedes-Benz GLA thế hệ mới được nguỵ trang kín mít lộ hình ảnh chạy thử - 4

Đối thủ Mercedes-Benz GLA: Lexus UX 2018 trình làng, đẹp quyến rũ

Sau thời gian dài với những lần tung ảnh teaser giới thiệu, Lexus cũng chính thức vén màn chiếc UX 5 chỗ hoàn toàn mới.

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Xe Mercedes
Báo lỗi nội dung