Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới

Sự kiện: Xe Mazda Mazda 6

Mẫu xe đẹp mắt của Mazda được trưng bày trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Motor Show 2017 cho thấy ý tưởng về Mazda6 thế hệ kế tiếp.

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 1

Mazda Vision Coupe là một trong số hai mẫu concept nổi bật mà thương hiệu Nhật Bản trưng bày tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017. Nếu như chiếc Kai Concept mang hình dáng hatchback và có kích cỡ tương đương Mazda3, thì Vision Coupe tuy là xe đậm chất thể thao nhưng lại có đầy đủ 4 cửa và hoàn toàn có thể trở thành Mazda6 tương lai.

Thiết kế của Vision Coupe vẫn tuân thủ ngôn ngữ Kodo (linh hồn của chuyển động) vốn đã là đặc trưng cho xe Mazda những năm gần đây, tuy nhiên đến thời điểm này nó đã tiến hóa để trở nên hợp thời hơn. Các đường nét được tinh giản, bớt cầu kỳ. Nhìn tổng thể chiếc Vision Coupe rất gọn gàng và "sạch sẽ".

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 2

Đèn pha hình tròn, dải đèn LED định vị ban ngày kết hợp đèn xi-nhan nối vào lưới tản nhiệt, camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu, mâm bánh trước 21 inch, bánh sau 22 inch, đèn hậu hình tròn và đi kèm dải đèn LED báo rẽ. Trên đuôi xe còn có cánh gió nhỏ tích hợp vào nắp cốp sau, có 4 ống xả.

Bên trong Mazda Vision Coupe là không gian nội thất được thiết kế tập trung chủ yếu vào người lái. Những vật liệu cao cấp được sử dụng cho phần lớn các bề mặt trong xe. Nút bấm bị loại bỏ, việc thao tác thông qua màn hình cảm ứng cỡ lớn nằm trên mặt táp-lô đậm chất tương lai.

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 3

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 4

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 5

Mazda Vision Coupe: Hình ảnh sơ khởi Mazda6 mới - 6

Chia sẻ
Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung