Mazda giảm giá bằng tiền mặt nhiều mẫu xe tại thị trường Việt

Sự kiện: Xe Mazda

THACO chính thức tung hàng loạt ưu đãi dành cho các dòng xe Madza đang phân phối tịa thị trường Việt Nam. Đặc biệt, dòng SUV CX-8 được hưởng ưu đãi đến 100 triệu đồng.  

Trong tháng 03/2020, Mazda CX-8 phiên bản Premium tiếp tục là mẫu xe có mức ưu đãi cao nhất lên đến 100 triệu đồng, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng mong muốn sở hữu một mẫu SUV 7 chỗ đích thực với thiết kế KODO – linh hồn của sự chuyển động và công nghệ tối ưu hàng đầu.

Ngoài ra, khi mua hai phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và Mazda CX-8 Luxury khách hàng cũng nhận các mức ưu đãi lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng. Bên cạnh mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cho Mazda CX-8 bản Premium, Thaco còn áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03.

Mazda giảm giá bằng tiền mặt nhiều mẫu xe tại thị trường Việt - 1

Mazda giảm giá bằng tiền mặt nhiều mẫu xe tại thị trường Việt - 2

Chưa hết, đối với New Mazda CX-5 khách hàng mua phiên bản Luxury còn được ưu đãi 50 triệu, ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature (1 cầu) ưu đãi 40 triệu mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Đặc biệt, Thaco đã tăng mức ưu đãi cho Mazda BT-50 bản Luxury lên 25 triệu đồng và 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản còn lại nhằm gia tăng sức cạnh tranh. Riêng khách hàng mua xe All-New Mazda3 sẽ nhận được ưu đãi 20 triệu cho phiên bản Deluxe và giảm giá 10 triệu cho tất cả các phiên bản còn lại của All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport.

Mazda giảm giá bằng tiền mặt nhiều mẫu xe tại thị trường Việt - 3

Mazda giảm giá bằng tiền mặt nhiều mẫu xe tại thị trường Việt - 4

Các dòng xe như Mazda 2, Mazda 6 hiện cũng nhận được mức ưu đãi hấp dẫn từ 20-40 triệu tùy phiên bản. Ngoài ưu đãi về giá dành cho các dòng xe, khách hàng khi mua xe trong thời gian này còn được hưởng thêm nhiều chương trình cũng như chính sách trực tiếp từ các đại lý.

Việc giảm giá mạnh cho các dòng xe vào thời điểm này cũng là một phần trong chiến dịch kích cầu mua sắm của Mazda tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới, Mazda Việt Nam sẽ mang về các dòng sản phẩm mới trong đó nổi bật nhất chính là phiên bản nâng cấp của chiếc sedan hạng D Madza6.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/mazda-giam-gia-bang-tien-mat-nhieu-mau-xe-tai-thi-truong-viet-10...

Mazda tạm thời đóng cửa nhà máy ở Nhật và Thái Lan trong 13 ngày vì dịch Covid-19

Thông báo chính thức của nhà sản xuất ô tô Mazda cho biết họ sẽ tạm ngừng sản xuất trong 13 ngày để phòng chống dịch...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung