Mazda CX-3 nhảy vào cuộc đua khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sức mua

Sự kiện: Mazda CX-3

Các đại lý đang áp dụng mức giảm 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Mazda CX-3.

Thị trường ô tô Việt Nam thời gian gần đây đang có doanh số sụt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Do đó, các nhà sản xuất và đại lý đã liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm kích cầu sức mua.

Bên cạnh những mẫu xe giảm sâu cả trăm triệu thì tân binh Mazda CX-3 2021 mới ra mắt khách hàng Việt hồi tháng 4 vừa qua chỉ được giảm 10 triệu đồng, nhưng dù sao thì có vẫn hơn không.

Bên cạnh những mẫu xe giảm sâu cả trăm triệu thì tân binh Mazda CX-3 2021 mới ra mắt khách hàng Việt hồi tháng 4 vừa qua chỉ được giảm 10 triệu đồng, nhưng dù sao thì có vẫn hơn không.

(đơn vị: triệu VND)

Cụ thể, nhiều đại lý tại khu vực miền Nam cũng như miền Bắc, Mazda CX-3 2021 đang được chào bán với mức giá giảm nhẹ 10 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện. Như vậy, giá bán sau giảm của Mazda CX-3 ở thời điểm hiện tại bằng với mức giá ban đầu lúc mới được THACO ra mắt, trước khi âm thầm tăng giá vào giữa tháng 5 vừa qua.

Phiên bản Giá niêm yết Mức giảm Giá sau giảm
Mazda CX-3 1.5 Deluxe 639 10 629
Mazda CX-3 1.5 Luxury 679 669
Mazda CX-3 1.5 Premium 719 709

(đơn vị: triệu VND)

Tại Việt Nam, Mazda CX-3 2021 hiện là mẫu xe có giá bán lẻ đề xuất thuộc hàng rẻ nhất phân khúc, chỉ cao hơn Ford EcoSport và thấp hơn Kia Seltos, Hyundai Kona và Honda HR-V. Vì thế, việc giảm nhẹ 10 triệu đồng vẫn khá thiết thực trong việc thu hút khách hàng và cải thiện doanh số.

Mazda CX-3 nhảy vào cuộc đua khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sức mua - 3

Bên cạnh giá bán hấp dẫn, Mazda CX-3 còn có nhiều công nghệ nhất phân khúc B-SUV, cụ thể là gói an toàn i-Activsense tương tự như trên Mazda CX-5 hay CX-8. Tuy nhiên, điểm trừ của mẫu xe này nằm ở thiết kế nội/ngoại thất không thực sự bắt mắt.

Mazda CX-3 nhảy vào cuộc đua khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sức mua - 4

Mazda CX-3 nhảy vào cuộc đua khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sức mua - 5

Mazda CX-3 nhảy vào cuộc đua khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sức mua - 6

Mazda CX-3 2021 được trang bị động cơ xăng SkyActiv-G, dung tích 1.5L, cho công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Xe có chế độ lái thể thao (Sport Mode), dẫn động cầu trước, không có tùy chọn 2 cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe VinFast Fadil lăn bánh tháng 7/2021

Cập nhật giá xe ô tô VinFast Fadil mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Anh ([Tên nguồn])
Mazda CX-3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN