Maybach 57S "độ" có giá triệu đô

Toàn bộ chiếc Maybach Type 57S độ được phủ một lớp vỏ mới bằng sợi carbon và chiếc xe được chào bán với giá tới 1 triệu USD.

Quyết định hồi sinh thương hiệu Maybach là một thất bại của Tập đoàn Daimler, và tập đoàn này đã phải đi đến quyết định khai tử thương hiệu xe siêu sang này vào năm 2012. Tuy nhiên, những chiếc Maybach 57 và 62 được sản xuất từ năm 2002 đến năm 2013 vẫn nằm trong số những chiếc xe siêu sang đỉnh cao nhất hiện nay.

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 1

Và với một chiếc xe siêu sang đỉnh cao như Maybach, việc độ lại chiếc xe là điều vô cùng khó khăn với bất cứ hãng độ danh tiếng nào, nhưng điều này cũng không làm nản chí Knight Luxury. Mới đây hãng độ này đã giới thiệu một bản độ mới dành cho Maybach 57.

Theo hãng độ xe có trụ sở tại Miami, hầu hết quá trình độ lại chiếc Maybach 57 đều diễn ra tại Đức, có nghĩa những chủ nhân của chiếc Maybach 57 tại Mỹ sẽ phải chuyển chiếc xe của họ đến châu Âu.

Knight Luxury đã giới thiệu những hình ảnh chi tiết của chiếc Maybach Type 57S, chiếc xe có chiều dài cơ sở tới 3.391 mm, và được trang bị động cơ V12 5.5 lít, tăng áp kép với công suất tối đa đạt 567 mã lực.

Bên ngoài, chiếc Maybach Type 57S này được trang bị bộ kit khí động lực học mới chế tạo từ sợi carbon, trong khi phần còn lại của chiếc xe gồm nắp ca-pô, các cửa xe, chắn bùn cũng đều được chế tạo từ chất liệu sợi carbon cao cấp. Nắp động cơ và bộ lọc không khí cũng được Knight Luxury thay thế. Ngoài ra, chiếc Maybach Type 57S còn được trang bị bộ la-zăng có đường kính 24 inch được làm từ hợp kim, kết hợp với bộ lốp có kích thước 285/30 ZR24.

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 2

Bên trong khoang lái, Knight Luxury cũng trang bị cho Maybach Type 57S những thiết bị mới bằng sợi carbon, tạo ra điểm nhấn cho nội thất của Type 57S. Trong thực tế, Knight Luxury đã thay thế toàn bộ nội thất của chiếc xe siêu sang này bằng những vật liệu mới nhẹ hơn, kết hợp với chất liệu da và Alcantara cao cấp ở ghế, nóc xe, cửa ra vào, vô-lăng, bảng điều khiển… Bên cạnh đó, hệ thống đèn LED mới cùng một số thiết bị của Apple cũng được trang bị bên trong khoang lái của Maybach Type 57S.

Về sức mạnh Knight Luxury đã thực hiện hiệu chỉnh và độ lại động cơ của chiếc Maybach Type 57S,  giúp nâng công suất động cơ lên 712 mã lực.

Ngoài mức giá 1 triệu USD, Knight Luxury còn cho biết thêm, khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn nhiều thiết bị khác cho chiếc Maybach 57 của mình, và tất nhiên khi đó mức giá của chiếc xe còn được đội cao hơn nữa.

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 2

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 4

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 5

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 6

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 7

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 8

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 9

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 10

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 11

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 12

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 13

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 14

Maybach 57S "độ" có giá triệu đô - 15

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autopro
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN