Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm

Sự kiện: Xe độ

Từ chiếc xe nguyên bản là Harley-Davidson Sportster, DP Customs đã hạ thấp trọng tâm và trang bị bộ tăng áp giúp xe có sức mạnh vượt trội.

Theo yêu cầu của một người mê đua xe ở Colorado, hai anh em Jarrod và Justin Del Prado của DP Customs đã độ một chiếc xe đua có tên Turbo Destroyer từ chiếc xe nguyên bản là Harley-Davidson Sportster 1200 2008.

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 1

Ngoài các yêu cầu về thẩm mỹ, tay đua kể trên cũng bày tỏ với DP Customs rằng anh không muốn chiếc xe đua của mình bốc đầu một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà DP Custom đã “cắt gọt” phần khung phụ phía sau và đặt vào đó một chiếc yên xe thấp hơn. Việc này giúp hạ trọng tâm của xe đến mức thấp nhất, giúp xe khó có thể bốc đầu khi đề-pa.

Hệ thống treo trước của xe được bỏ đi và được thay thế bằng hệ thống treo Ohlins trên chiếc Ducati 1198S, đệm đua xe Kyle, vành carbon BST và hệ thống phanh Brembo. Vành sau nguyên bản của chiếc Sportsters được thành thế bằng vành hợp kim nhôm Marchesini. Xe được DP Customs trang bị bộ vỏ lốp Pirelli Diablo Super Corsa SP.

Động cơ xe cũng được DP Customs hiệu chỉnh và trang bị thêm bộ tăng áp turbo giúp  tăng sức mạnh của xe lên 154 mã lực, mômen xoắn cực đại 179 Nm.

Hệ thống ECU của Thundermax cũng được trang bị thêm và được đặt phía đuôi xe. Trong khi đó bộ pin và tất cả các hệ thống điện khác được giấu trong một chiếc hộp đặt dưới  yên xe. Bình nhiên liệu của chiếc Sportster vẫn được giữ lại nhưng được gọt bớt phần phía sau, mang lại sự hài hòa cho toàn bộ chiếc xe.

Theo DP Customs, chiếc Turbo Destroyer được tạo ra để thể hiện sức mạnh và tốc độ cũng như làm hài lòng người chủ của nó.

Một số hình ảnh khác về chiếc Turbo Destroyer của DP Customs:

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 2

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 3

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 4

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 5

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 6

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 7

Harley-Davidson "độ" mạnh mẽ và bụi bặm - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autopro
Xe độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN