Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực

Sự kiện: Sao và xe

Các diễn đàn xe hơi nổi tiếng tại Mỹ đang xôn xao về vụ mất cắp chiếc siêu xe Toyota Supra của cô nàng siêu mẫu Playboy, Jessica Barton.

Theo thông báo mới nhất của người đẹp nóng bỏng một thời trên các tạp chí nổi tiếng Playboy, FHM, Import và Tuning cho biết, chiếc Toyota Supra của cô đã không cánh mà bay vào khoảng từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng ngày 3/1 tại khu vực Waterford Lakes, Florida, Mỹ.

Chiếc Supra của Jessica Barton cũng được công nhận là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới khi nó sở hữu công suất lên đến 1.165 mã lực.

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 1

Chiếc Toyota Supra của chân dài nóng bỏng Jessica Barton

Ngoài ra, Toyota Supra còn được phủ lên nước sơn màu bạc thiên thạch Aston Martin cực độc ở cả nội và ngoại thất xe, hệ thông cánh gió phía trước được làm mới với chất liệu bằng sợi carbon nhãn hiệu Modelista, bộ la-zăng Volk Racing SF Challenge với kích cỡ 18x9 trước và 18x10 sau cùng dù giảm tốc Simpson.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn được nâng cấp khá nhiều về động cơ khi nó chạy bằng nhiên liệu ethanol E85, động cơ đi kèm bộ tăng áp 76 mm riêng biệt và là sản phẩm của hãng độ Titan Motorsports. Nhờ đó, động cơ sản sinh công suất mà rất nhiều mẫu siêu xe phải ngưỡng mộ và "ngả mũ" chào thua cùng mô-men xoắn cực đại 806 lb-ft.

Tính đến thời điểm hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa có thông tin nào về chiếc Toyota Supra của Jessica Barton, hy vọng nó sẽ quay trở lại với người đẹp trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng theo dõi video kiểm tra công suất của Toyota Supra

Thêm ảnh Toyota Supra

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 2

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 3

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 4

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 5

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 6

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 7

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 8

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 9

Mẫu Playboy mất cắp siêu xe 1.165 mã lực - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN