Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt

Sự kiện: Xe JEEP

Hành trình chinh phục cung đường vào gốc cây thông cô đơn Đà Lạt luôn mang lại sự bất ngờ cho nhiều tay lái mới.

Tp. HCM - Tà Đùng – Đà Lạt là cung đường được Jeep Việt Nam lựa chọn để thực hiện chuyến caravan đầu tiên trong năm 2023. Chuyến đi lần này đã mang đến cho các Jeeper một hành trình tuyệt vời khi được khám phá núi rừng Tây Nguyên với những trải nghiệm rất riêng mà nếu không phải là Jeeper, bạn sẽ không bao giờ có được.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 1

Tổ chức vào cuối tháng 02/2023, khoảng thời gian mà Tây Nguyên đẹp nhất trong năm với tiết trời khô, nắng ấm dễ chịu, không khí trong lành, chuyến đi đã gợi mở những khung cảnh rất thơ, rất tình cho những vị khách lần đầu có cơ hội gặp mặt. Mặc dù xuyên suốt chuyến đi là những cung đường khó, đầy thử thách, nhưng đó lại chính là điểm nhấn mang đến sự gắn kết cho các Jeeper, những người có chung đam mê chinh phục, khám phá điều mới lạ.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 2

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 3

Với thế mạnh của mình là khả năng vượt địa hình, Jeep chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi băng rừng, leo đồi, đất đá. Vì vậy, trên cung đường đến đồi cỏ Hồng Đà Lạt, nơi có địa hình khó nhằn, dốc núi cao, xung quanh toàn cây rừng, các Jeeper đã không ngần ngại thể hiện khả năng offroad của mình cùng phong thái vô cùng tự tin. Với Jeep, những gì họ cần làm là chuyển qua chế độ 4H Part time hoặc 4L, ngắt kết nối thanh cân bằng Swaybar và sau đó hành trình chinh phục chính thức bắt đầu.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 4

Đến Đồi Cỏ Hồng, Jeeper cùng mở mui xe để cảm nhận cái gió, cái nắng, cái không khí mát lạnh giữa núi rừng mà ở nơi thành phố đô thị ta không bao giờ có được, cùng nhau giao lưu, tận hưởng trọn vẹn khung cảnh hùng vĩ bên dàn xe Jeep cực chất.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 5

Rời Đồi Cỏ Hồng, đoàn xe tiếp tục tiến về Cây Thông Cô Đơn. Jeeper chậm rãi băng qua rừng thông và có những bức ảnh thật đẹp tại đây. Trên đường quay lại TP. Hồ Hồ Chí Minh, Jeeper cũng có dịp trải nghiệm thêm tính năng Adaptive Cruise Control (ACC) tự động điều chỉnh tốc độ để duy trì khoảng cách an toàn với các phương tiện phía trước khi di chuyển trên đường trường hay cao tốc.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 6

Trở về từ hành trình đầy cảm xúc, Jeeper Hồ Nguyễn Lâm Trần bày tỏ mong muốn Jeep Vietnam sẽ tổ chức Caravan thường xuyên hơn: “Đi ngắn ngủi vậy thôi mà vẫn còn lưu luyến. Kiểu này đi với nhau chừng vài tuần chắc sẽ yêu nhau suốt đời quá. Jeep of love mãnh liệt thật”.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 7

Anh Châu Quốc, một vị khách tham gia cùng đoàn tâm sự: “Đây là một chương trình thật vui và thú vị cho các thành viên đoàn được trải nghiệm những tính năng đặc biệt dành riêng cho cung đường offroad của Jeep. Hy vọng trong thời gian tới em sẽ sớm được sở hữu 01 chiếc Jeep Wrangler Rubicon và được tham gia vào cộng đồng Jeeper.”

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 8

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 9

Jeep Caravan Tà Đùng – Đà Lạt đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm cho các Jeeper. Những cung đường đa dạng từ cao tốc, quốc lộ cho đến các cung đèo Tà Pứa, Tà Nung đã được chọn lựa và chuẩn bị lịch trình kỹ càng để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thành viên.

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 10

Loạt xe Jeep đọ sức với cung đường đồi dốc tại Đà Lạt - 11

Cùng nhau vượt qua các con dốc, cung đường quanh co là một dịp để các Jeeper phô diễn cảm hứng bất tận đằng sau tay lái và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Nối tiếp thành công của caravan lần này, Jeep Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức mỗi quý trong năm để Jeeper và cả những người hâm mộ Jeep được sống trọn với đam mê của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông trùm coffee Trung Nguyên mua xe Porsche 911 GT2 RS về chỉ để ngắm

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu mẫu xe thể thao Porsche 911 GT2 RS chạy ít nhất Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN