Loạt xe Ford có thêm tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh tại Việt Nam

Sự kiện: Xe Ford
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ford Ranger và Everest, người dùng có thể kết nối và điều khiển từ xa các chức năng chính của xe thông qua ứng dụng FordPass.

Theo đó, ứng dụng này có thể được tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Sau bước tạo tài khoản đơn giản, chủ sở hữu có thể kích hoạt phương tiện có tính năng kết nối, từ đó tận dụng đa dạng các dịch vụ mà xe Ford mang lại. Thông qua điện thoại thông minh, chủ sở hữu có thể truy cập và kiểm soát nhiều tính năng của xe như tính năng mở và khóa cửa từ xa.

“Mục tiêu của FordPass là nâng cao trải nghiệm sở hữu cho khách hàng của Ford. Ford đã đưa vào hàng loạt tính năng để chủ sở hữu dễ dàng truy cập thông tin và sử dụng dịch vụ mà họ cảm thấy cần thiết nhất” - Craig Sprenger, Kỹ sư trưởng Công nghệ Kết nối của Ford chia sẻ.

Loạt xe Ford có thêm tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh tại Việt Nam - 1

Trong đó, tính năng “Truy cập Từ xa” chỉ là một phần nhỏ so với những gì mà FordPass có thể mang lại. Ví dụ như chủ xe Ranger/ Everest có thể sử dụng FordPass để đề nổ từ xa hay kích hoạt hệ thống điều hòa để cân bằng nhiệt độ trong xe trước khi lên xe.

Tính năng này đặc biệt tiện dụng trong những ngày thời tiết khắc nghiệt, chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động, chủ xe có thể khởi động chiếc xe từ xa để sưởi hoặc làm mát khoang xe đúng theo nhiệt độ của lần sử dụng gần nhất.

“Ford luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đặt mình vào vị trí của khách hàng. Chính Ford đã từng có những trải nghiệm không thoải mái khi bước vào xe trong ngày hè nóng bức, và phải chờ đợi một lúc hệ thống điều hòa cân bằng lại nhiệt độ. Đây là lý do Ford quyết tâm đưa tính năng đề nổ và điều khiển điều hòa từ xa lên các mẫu xe Ranger và Everest để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc xe của họ” - Sprenger kết luận.

Nguồn: [Link nguồn]

Ford Transit thế hệ mới vừa bất ngờ xuất tại Hà Nội và đã lịch ra mắt vào đầu tháng 7/2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN