Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Thiết kế bên ngoài của Huracan thế hệ mới sẽ được nâng cấp đáng kể, đồng thời khả năng khí động học cũng sẽ được cải thiện.

Sự kiện:

Lamborghini

,

Siêu xe

Lamborghini mới đây đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Huracan thế hệ mới trên ứng dụng smartphone của mình trước khi phiên bản hoàn thiện sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 1

Theo trang tin Auto Express, những hình ảnh tiết lộ cho thấy phiên bản Huracan mới sẽ có hệ thống đèn pha đi kèm đèn định vị được thiết kế lại. Phần cản trước được thiết kế lại hầm hố và hung dữ hơn hẳn bản tiền nhiệm. 

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 2

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 3

Phần đuôi xe được làm lại hoàn toàn khi sở hữu hệ thống ống xả kép được đặt lên cao, bộ khuếch tán khí động học mới đi kèm vô số các hốc hút gió được bổ sung thêm. Nhìn chung, chiếc xe thể thao bán chạy nhất của Lamborghini sẽ sở hữu tổng thể thiết kế mạnh mẽ và thể thao hơn rất nhiều.

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 4

Những nâng cấp về kiểu dáng và khả năng khí động học được cho là sẽ áp dụng trên tất cả các phiên bản Huracan bao gồm: LP610-4 Coupe/Spyder và LP580-2 (dẫn động cầu sau).

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 6

Ngoài những thay đổi về kiểu dáng bên ngoài, khoang lái của Huracan mới cũng sẽ được nâng cấp với việc trang bị màn hình giải trí kích thước lớn kiểu xe Tesla. Các phím bấm vật lý cũng sẽ được tối giản. Xe vẫn sử dụng khối động cơ V10 5.2L hút khí tự nhiên tương tự như trên người anh em Audi R8 mới, công suất trên Huracan phiên bản nâng cấp sẽ được tăng lên 10 mã lực. Nghĩa là Huracan mới sẽ sản sinh công suất 620 mã lực đối với tuỳ chọn dẫn động 4 bánh và 590 mã lực với hệ dẫn động cầu sau.

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 7

Điều đó có nghĩa là Huracan sẽ gồm hai phiên bản, LP620-4 công suất 620 mã lực sử dụng hệ dẫn động bốn bánh và Huracan LP590-2 công suất 590 mã lực dẫn động cầu sau. Tất nhiên, đi kèm với những nâng cấp này là giá sẽ tăng lên. Hiện Lamborghini Huracan LP580-2 Coupe phiên bản thấp nhất tại Mỹ có giá bán cơ bản từ 200.000 USD.

Lamborghini hé lộ phiên bản Huracan hoàn toàn mới - 8

Siêu xe Rolls-Royce Cullinan bất ngờ cập cảng Việt Nam

Mức giá cho một chiếc Rolls-Royce Cullinan chính hãng được tiết lộ rơi vào khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)

sự kiện Lamborghini