Lady Gaga lái siêu xế Audi A8

Thứ Sáu, ngày 07/09/2012 12:11 PM (GMT+7)

Cô nàng quái tính, lắm chiêu Lady Gaga vừa có màn xuống phố khá ấn tượng cùng với chiếc siêu xe Audi A8 của mình.

Sự kiện:

Sao và xe

Vẫn với phong cách quái dị, bộ trang phục có phần khác người, nhưng lần này Lady Gaga đã tạo sự khác biệt cho chính mình khi cô tự tay ngồi vào ghế nóng của chiếc siêu xe Audi A8, và thong dong dạo phố.

Lady Gaga lái siêu xế Audi A8 - 1

Chiếc Audi A8 màu đen của Lady Gaga

Mới đây, các tay săn ảnh đã nhanh chóng chộp được cảnh “cô nàng quái chiêu” dạo phố tại Amsterdam, Hà Lan trên chiếc Audi A8 màu đen.

Lần này cánh báo chí không săm soi vào bộ trang phụ mà Lady mặc là gì, mà lại dành sự quan tâm nhiều đến chiếc siêu xe đến từ Đức mà cô nàng này vừa mới tậu.

Như chúng ta đã biết, Audi A8 là một trong những chiếc siêu xe sang trọng và mới nhất của Audi, nó có một kiểu dáng hao hao với dòng A4 cỡ lớn, nhưng tiện nghi và nội thất bên trong vô cùng sang trọng và đầy đủ, sẵn sàng hộ tống ngôi sao nhạc pop di chuyển một cách nhanh chóng đến các địa điểm và tránh được sự soi mói của đội quân paparazzi đeo bám hàng ngày.

Trước đó, cô nàng này cho biết đang đi học lái xe để thi lấy bằng lái xe và để nâng cao tay lái, cô ca sĩ 26 tuổi này đã chi hẳn 200.000 USD để sắm một chiếc Audi A8. Cô nàng cũng hi vọng siêu xe này sẽ phần nào giúp cô trốn được đội quân paparazzi đeo bám hàng ngày.

Siêu xe Audi A8 mới tậu của Lady Gaga chỉ được sản xuất đúng 333 chiếc và có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,5 giây. Nhờ động cơ V10 FSI dung tích 5,2 lít, xe có thể đạt vận tốc tối đa 320 km/h và có công suất cực đại 560 mã lực. Với thân xe bằng sợi carbon, Audi A8 GT 2012 nhẹ hơn bản thường tận 82kg.

Nguyễn Thanh (autoevolution)

sự kiện Sao và xe