Kia Seltos 1.6 Premium "quay lại" thị trường Việt Nam với bản nâng cấp mới, giá không đổi

Sự kiện: Kia Seltos

Kia Seltos 1.6 Premium là phiên bản sử dụng động cơ hút khí tự nhiên từng bị THACO ngừng phân phối vào hồi đầu năm nay.

Trên trang chủ của Kia Motors Việt Nam mới đây đã đăng tải thông tin mở bán lại phiên bản 1.6 Premium của Kia Seltos với mức giá không đổi là 709 triệu đồng cùng một số điểm mới đáng chú ý.

Kia Seltos 1.6 Premium "quay lại" thị trường Việt Nam với bản nâng cấp mới, giá không đổi - 1

Điểm mới đáng chú ý đầu tiên là bộ nhận diện thương hiệu mới trên nắp capo, đây là cũng mẫu xe đầu tiên của Kia tại Việt Nam được trang bị logo này. Ngoài ra, thiết kế ngoại thất của Kia Seltos 1.6 Premium mới vẫn được giữ nguyên giống như phiên bản hiện hành.

Điểm mới thứ 2 là hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được tích hiển thị thông qua màn hình LED mới đặt trên màn hình cảm ứng 10,25 inch của xe. Màn hình LED nhỏ này sẽ hiển thị chất lượng không khí (sử dụng chỉ số tiêu chuẩn là AQI: Air Quality Index) thông qua 5 màu sắc tương ứng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh hệ thống lọc không khí này thông qua màn hình giải trí và theo THACO, hệ thống này có khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng. Đây là trang bị khá thiết thực, đặc biệt với tình trạng ô nhiễm không khí nặng ở một số thành phố lớn của Việt Nam hiện nay.

Kia Seltos 1.6 Premium "quay lại" thị trường Việt Nam với bản nâng cấp mới, giá không đổi - 2

Cung cấp sức mạnh cho Kia Seltos 1.6 Premium mới vẫn là khối động cơ Gamma 1.6 MPI hút khí tự nhiên. Khối động cơ này đi cùng với hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 151 Nm. 

Các trang bị trên Kia Seltos 1.6 Premium 2021 gồm có hệ thống đèn pha, đèn xi-nhan dạng LED, nội thất bọc da màu beige, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 10,25 inch, cửa sổ trời, ghế lái chỉnh điện, gương chiếu hậu chống chói cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Hồi tháng 9/2020, Kia Seltos 1.6 Premium bị ngừng nhận cọc vì nhà máy Chu Lai bị quá tải đơn đặt hàng, sau đó là đến 2 bản thấp hơn của xe. Một thời gian sau, 2 bản 1.4 Turbo được mở cọc trở lại nhưng bản 1.6 Premium lại âm thầm bị loại bỏ vào tháng 1/2021.

Tại thời điểm đó, giá bán của Kia Seltos 1.6 Premium đang là 699 triệu đồng và sau này 3 phiên bản còn lại của mẫu SUV cỡ B này đều tăng giá 10 triệu đồng nên giờ đây, hãng bán lại bản 1.6 Premium với mức giá 709 triệu đồng vẫn có thể xem là không đổi.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-seltos-16-premium-quay-lai-thi-truong-viet-nam-voi-ban-nang-cap-moi-gia-kh...

VinFast chiêu mộ cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen về làm ”sếp lớn”

Ông Michael Lohscheller được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu, chịu trách nhiệm mở rộng hoạt động kinh doanh,...

Chia sẻ
Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung