Cầm lái Porsche Cayenne off-road trên bãi cát và cái kết

Chiếc SUV hạng sang bị lún sâu, cần tới 3-4 người cùng đẩy để thoát khỏi bãi cát.

Porsche Cayenne là một mẫu xe nổi bật với chế độ off-road cùng với các mức độ khác nhau của các chế độ on-road thể thao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng có thể chinh phục mọi địa hình.

Cầm lái Porsche Cayenne off-road trên bãi cát và cái kết - 1

Porsche luôn cố gắng đưa một chút ADN của xe thể thao vào mỗi chiếc xe mà họ sản xuất.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh chiếc Porsche Cayenne “vùng vẫy” trên bãi cát gần bờ biển được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm. Không rõ người lái chiếc Cayenne này có đang kích hoạt chế độ chạy off-road cho xe hay không nhưng kết quả đáng buồn là chiếc SUV hạng sang đã bị lún sâu dưới cát và phải cần tới sự giúp đỡ của 3-4 người khác cùng đẩy để thoát khỏi tình trạng trên.

Video: Jerry of the Day

Ngoài việc sử dụng các chế độ lái đặc biệt, khi lái xe trên cát, bạn nên hạ hơi lốp xe xuống một chút tùy thuộc vào thực tế để tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt, xe dễ thích nghi và chinh phục đường cát hơn. Khi di chuyển qua những khu vực đường cát, lốp quá căng sẽ khiến xe dễ lún.

Không biết chiếc Cayenne này thuộc phiên bản nào và dùng động cơ gì, nhưng dù sao đó cũng là một chiếc xe mạnh mẽ nên việc nhìn nó bị lún sâu ì ạch thoát khỏi bãi cát sẽ khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Nguồn: http://danviet.vn/cam-lai-porsche-cayenne-off-road-tren-bai-cat-va-cai-ket-502021287916268.htm

Xe tải vượt ẩu trên đường đèo hẹp, suýt lao xuống vực

Một hành vi vượt ẩu đáng bị lên án và xử phạt nghiêm khắc.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe Porsche Xem thêm
Báo lỗi nội dung