Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi sẽ nhận được ưu đãi tài chính này

Sự kiện: Mitsubishi

Từ đầu tháng 11/2021, Mitsubishi Việt Nam (MMV)  mở rộng Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) cho các khách hàng mua xe trên toàn quốc.

Sau 2 tháng triển khai thí điểm dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại các tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội, MMV đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi sẽ nhận được ưu đãi tài chính này - 1

Hỗ trợ Tài chính MAF, MMV đồng hành với Ngân hàng giới thiệu hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay tiêu chuẩn).

Cụ thể, với “Gói vay ưu việt”, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi sẽ nhận được ưu đãi tài chính này - 3

Nếu lựa chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Chua hết, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi sẽ nhận được ưu đãi tài chính này - 4

Đặc biệt, những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-hang-viet-mua-xe-mitsubishi-se-nhan-duoc-uu-dai-tai-chinh-nay-5020213111...

Porsche 911 Carrera S Cabriolet thứ hai âm thầm có mặt tại việt Nam

Porsche 911 (992) thế hệ thứ 8 là một trong những mẫu xe thể thao được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung