Khách hàng Việt được tăng thời gian bảo hành từ Hyundai

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Khách hàng khi mua tất cả các dòng xe du lịch của Hyundai từ ngày 1/3 đều nhận được mức bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

Sự kiện: Xe Hyundai, Hyundai Accent

Tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent được TC MOTOR sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 01/03 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe du lịch Hyundai.

Khách hàng Việt được tăng thời gian bảo hành từ Hyundai - 1

Đại diện của Hyundai Việt Nam cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được sản xuất trong nước đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc cam kết chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất.

Bằng việc nâng bảo hành lên 5 năm, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Khách hàng Việt được tăng thời gian bảo hành từ Hyundai - 3

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của Hyundai tại Việt Nam. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 đạt 79.568 xe. Đây có thể xem là một kết quả kinh doanh đáng mừng bởi sự ảnh hưởng to lớn về kinh tế trong năm 2020 do dịch bệnh Covid-19.

Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của hãng khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-hang-viet-duoc-tang-thoi-gian-bao-hanh-tu-hyundai-5020213314594703.htm

Chi tiết Toyota Vios GR-S hầm hố trong gói nâng cấp thể thao, giá 630 triệu đồng

Lần đầu tiên tại Việt Nam có thêm phiên bản thể thao của dòng xe “quốc dân” Toyota Vios và được đặt tên là GR-S, xe...

Theo Phương Chi (Dân Việt)
sự kiện Xe Hyundai
Báo lỗi nội dung