Xe Vinfast Fadil đã ra biển số ở một số địa phương

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 06:00 AM (GMT+7)

Trên facebook có một số thông tin của khách hàng mua xe Fadil chia sẻ về việc đăng kí biển số của những khách hàng đầu tiên mua xe Vinfast Fadil.

Theo như thông tin trên trang fanpage thì đây là một trong những khách hàng đầu tiên được giao xe Vinfast Fadil tại khu vực miền Nam. Qua bài viết nhân vật đã chia sẻ sự việc chưa thể ra biển số xe Fadil vì một số vấn đề về thuế. Bài chia sẻ cụ thể như sau: “Thuế báo 1 tuần sau mới có giá, không có đống tiền gì. Tạm thời em mang xe đi viện bảo tàng trưng bày nha.” Qua bài chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt bình luận đến từ các thành viên khác trong fanpage.

Được biết, trong ngày bàn giao xe tại khu vực TP.HCM, cũng đã có thêm một số khách hàng phản ánh về vấn đề chưa thể đóng thuế vì chưa có biểu mẫu thuế từ Bộ công thương cấp xuống. Nên các phòng thuế không thể tiếp nhận hồ sơ của những khách hàng đang sở hữu xe Vinfast Fadil.

Xe Vinfast Fadil đã ra biển số ở một số địa phương - 1

Xe Vinfast Fadil đã ra biển số ở một số địa phương - 2

Đến hôm nay, cũng trong fanpage đã có những khách hàng ở khu vực miền tây đã đăng ký thành công và ra biển số nhưng lại gặp một số vướng mắc về thủ tục giấy tờ. Vinfast Fadil là mẫu xe đang nắm giữ kỷ lục về số lượng 650 xe được bàn giao xe đến khách hàng trong này đầu tiên tại hai điểm miền bắc có Thủ đô Hà Nội và miền Nam ở TP.HCM.

Xe Vinfast Fadil đã ra biển số ở một số địa phương - 3

Riêng tại Tp.HCM có sẵn hơn trăm chiếc sẵn sàng giao trực tiếp tới tay khách hàng đặt mua từ trước, số còn lại sẽ được giao qua đại lý cho các khách hàng ở xa. Tuy nhiên, do thủ tục hành chính của một số cơ quan chức năng chậm trễ khiến khách hàng ở một số địa phương chưa thể nộp thuế.

Vinfast Fadil thuộc phân khúc xe hạng A, là mẫu xe đầu tiên được giao tới tay khách hàng, dù xuất hiện muộn hơn 2 người anh ở phân khúc sedan và SUV là Lux A2.0 và Lux SA2.0 một tháng nhưng được hoàn thiện và bàn giao sớm nhất.

VinFast Fadil sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc xe hạng A đang rất sôi nổi tại thị trường Việt như: Kia Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio, Toyota Wigo hay Honda Brio sẽ được ra mắt vào ngày 18/6 vừa qua.

Xe Vinfast Fadil đã ra biển số ở một số địa phương - 4

Mẫu xe Vinfast Fadil là được trang bị khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 1.4L, cho công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128Nm, sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động vô cấp (CVT). Ngoài ra, Fadil cũng chính là mẫu xe hạng A có dung tích lớn nhất hiện tại trong phân khúc.

Hiện mẫu xe Vinfast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Nhưng theo lộ trình đã được công bố, giá bán sẽ tăng kể từ ngày 1/9 xe sẽ có giá bán tương đương 465.000.000 triệu đồng (lăn bánh khoảng 500 triệu).

Khách hàng dành hàng loạt mỹ từ cho Vinfast Fadil

An toàn, động cơ tốt, nói được làm được, sẽ giới thiệu cho người thân mua, tin tưởng vào VinFast... và hàng loạt các...

Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
sự kiện Xe hơi VinFast