Justin Bieber lái Ferrari vẫn bị bám theo

Sự kiện: Sao và xe

Mặc dù đã lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 3,4 giây, nhưng Justin Bieber vẫn bị cánh các tay săn ảnh bám theo.

Sau khi “chia tay” chiếc Fisker Karma Chrome có động cơ điện không mấy mạnh mẽ, “Hoàng tử nhạc pop” đã lên đời bằng một siêu xe đích thực đến từ Ý là Ferrari 458 Italia màu trắng mới coóng. Đây cũng là cách để Justin Bieber chốn tránh sự bám đuổi của các paparazzi.

Justin Bieber lái Ferrari vẫn bị bám theo - 1

Justin Bieber đang đôi co với paparazzi lắm chuyện

Tuy nhiên, có vẻ như “ngựa hoang” 458 Italia màu trắng vẫn chưa giúp ích được nhiều cho Bieber khi các tay săn ảnh vẫn như hình với bóng, thậm chí còn bám đuổi theo xe của anh trên đường phố Los Angeles để khêu khích chàng trai trẻ này.

Khi tiếp cận Bieber, tay săn ảnh đã nói với chàng ca sĩ: “Bạn đang lái xe rất tốt và điên rồ, tôi nghĩ bạn nên chậm lại một chút, bạn nghĩ sao?” Sau đó cả hai đã dừng lại giữa đường để “đàm đạo” đôi chút. 

Sự việc diễn ra chỉ một vài phút đã khiến đoạn đường bị tắc nghẽn, kèm theo đó là những tiếng la ó phía sau của các tài xế khác. Ngay sau đó, Justin Bieber đã lao vút đi cùng với chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bỏ lại gã paparazzi lắm chuyện.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN