Lý Hùng bật mí về sở thích "tốc độ"

Sự kiện: Sao và xe Lý Hùng

Với anh, xế hộp chỉ là một phương tiện di chuyển phục vụ cho bản thân.

Lý Hùng là diễn viên nổi tiếng từ thập niên 90 cho tới bây giờ. Bên cạnh sự nghiệp nổi bật, sao nam khá kín tiếng về chuyện đời tư cũng như sở thích cá nhân. Tài tử Phạm Công Cúc Hoa chia sẻ với chúng tôi, dù tài chính rủng rỉnh nhưng anh không có thói quen mua sắm hàng hiệu, siêu xe như một số người khác. Với anh, xế hộp chỉ là một phương tiện di chuyển phục vụ cho bản thân.

Lý Hùng đang sử dụng chiếc xe được mệnh danh là mẫu xe "nồi đồng cối đá", giá khoảng 4 tỷ đồng. Thỉnh thoảng khi đi lưu diễn, tài tử 6X sẽ tự mình lái ô tô để ngắm phong cảnh và sinh hoạt của người dân từng vùng miền. Anh luôn làm chủ tốc độ khi di chuyển trên đường phố.

Lý Hùng bật mí về sở thích "tốc độ" - 1

Lý Hùng bên chiếc "chiến mã" của mình.

Những khi có thời gian rảnh, Lý Hùng sẽ chở mẹ đi ăn và ngắm cảnh thành phố về đêm. "Hầu như ngày nào cũng vậy. Nếu tôi bận, anh em tôi sẽ thay phiên nhau làm việc này. Tôi biết mình nói ra như vậy, ít người tin lắm. Nhưng đó là niềm vui gắn kết gia đình", sao nam kể.

VIDEO: Lý Hùng chia sẻ về chiếc xe yêu thích.

Hiện tại, diễn viên và mẹ sống trong căn biệt thự rộng 700m2 tại một khu dân cư yên tĩnh ở quận Tân Bình (TP.HCM). Tầng 1 là phòng khách, tầng 2 là phòng ngủ rộng khoảng 100m2. Tấm phù điêu lớn "Vinh quy bái tổ" treo trong phòng ăn được nam diễn viên đặt mua từ Nam Định. Anh dành một tầng làm hầm để xe và có cầu nâng xe được anh đặt mua từ Mỹ. Bên cạnh đó, trong khoảng sân lớn, Lý Hùng dành để trồng cây, nuôi chim, thả cá.

Ở tuổi 54, nam diễn viên hài lòng với cuộc sống độc thân. Anh cho hay những người tình màn ảnh như Diễm Hương, Thu Hà, Việt Trinh... đều là bạn bè thân thiết chứ chưa từng hẹn hò nhau.

"Tôi không buồn vì chưa lấy vợ. Thực ra tôi nghĩ ai cũng muốn có một mái nhà riêng để tìm về sau thời gian làm việc vất vả. Nhưng có lẽ duyên chưa đến với tôi. Ngày trước, mẹ tôi cũng hối thúc hoài nhưng sau này bà để tôi tự quyết định. Biết đâu được, một ngày gần nhất, tôi sẽ thông báo lên xe hoa thì sao", Lý Hùng cười nói.

Lý Hùng bật mí về sở thích "tốc độ" - 2

Hiện tại, anh em Lý Hùng - Lý Hương đang cùng mẹ du lịch Australia.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử điện ảnh tự hào khẳng định, cuộc đời làm nghệ thuật của anh chưa từng có scandal.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN