Justin Beiber xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce siêu dị, trông như xe của Marvel

Sự kiện: Rolls-Royce Justin Bieber

Chiếc Rolls-Royce có ngoại hình “viễn tưởng” này mang nhiều điểm tương đồng với xe concept 103EX ra mắt cách đây 5 năm.

Theo Daily Mail đưa tin, tối ngày 31/1 vừa qua, Justin Bieber và vợ Hailey Bieber đã có buổi tối hẹn hò lãng mạn ở Santa Monica California, Mỹ. Điều đáng chú là chiếc Rolls-Royce mà 2 người lái đến trông cực kỳ lạ mắt.

Justin Beiber xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce siêu dị, trông như xe của Marvel - 1

Chiếc Rolls-Royce của Justin Bieber được thiết kế rất đặc biệt, trông chẳng khác nào siêu xe trong phim hành động của Marvel.

Thiết kế chiếc Rolls-Royce tháp tùng Justin Bieber có nhiều điểm tương đồng với concept 103EX ra mắt vào năm 2016 nhưng vẫn có những nét riêng. Đằng sau biểu tượng Spirit of Ecstasy trên ca pô là khung thân cực kỳ góc cạnh, mang đến cảm giác khá "viễn tưởng". Phần thân cũng lạ mắt không kém với chắn bùn 2 bên che kín gần như toàn bộ bánh xe.

Justin Beiber xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce siêu dị, trông như xe của Marvel - 2

Được biết, chiếc Rolls-Royce này là hàng thửa độc nhất vô nhị do Justin Bieber đặt hàng với West Coast Customs, trên thế giới không có chiếc thứ hai.

Justin Beiber xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce siêu dị, trông như xe của Marvel - 3

Justin Bieber có vẻ rất chuộng phong cách độ xe của West Coast Customs với hàng loạt “kiệt tác” do hãng tùy biến như: Porsche 997 Turbo, Ferrari F430, Range Rover, Cadillac CTS-V, Smart ForTwo,...

Justin Beiber xuất hiện cùng chiếc Rolls-Royce siêu dị, trông như xe của Marvel - 4

Hiện tại, không có nhiều thông tin về chiếc Rolls-Royce đặc biệt này ngoại trừ yếu tố khả năng cao đây là xe điện. Giá bán của xe được đồn đoán vào khoảng 500.000 USD (~ hơn 11 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/justin-beiber-xuat-hien-cung-chiec-rolls-royce-sieu-di-trong-nhu-xe-cua-marvel...

Maserati Levante được trang bị chế độ lái off-road nhưng vẫn ”giãy giụa” trên bãi cát

Tác dụng phụ của việc xem quảng cáo quá nhiều rồi tin vào khả năng off-road của xe, chủ nhân chiếc Maserati Levante đã phải...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung