JEEP Việt Nam triệu hồi 3 xe Wrangler có năm sản xuất 2020

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

JEEP vừa phát đi thông tin triệu hồi 3 chiếc xe Wrangler có năm sản xuất 2020 để kiểm tra và thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu tại Việt Nam.

Sự kiện: Triệu hồi xe, Xe JEEP

Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng xe này tại thị trường trong nước, Công ty JVA đã phát đi thông báo về việc triệu hồi xe để kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu. Thông báo chính thức từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn để kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu cho một số xe JEEP Wrangler 2020.

Đầu nối của đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp của xe có khả năng bị nứt trong một số điều kiện hoạt động, khiến cho nhiên liệu có thể rò rỉ trong khoang động cơ. Khi gặp tình trạng này, xe sẽ có nguy cơ cháy, và vì vậy có thể gây nguy hiểm tới những người bên trong hoặc ngoài xe cũng như làm hư hỏng tài sản khi xảy ra sự cố.

JEEP Việt Nam triệu hồi 3 xe Wrangler có năm sản xuất 2020 - 1

Đơn vị phân phối xe cho biết sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra và thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bằng phụ tùng mới cho các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng. Dự kiến thời gian xử lý sẽ hết 4 giờ. Mọi chi phí phát sinh bao gồm cả phí vận chuyển sẽ do JVA hỗ trợ.

Theo Tổng giám đốc JVA, hiện nay đơn vị đã tiến hành liên hệ với các khách hàng để gửi thông báo và sẽ sớm hoàn thành đợt triệu hồi. Tuy nhiên ở Việt Nam chỉ có 3 xe Wrangler 2020 bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Những mẫu xe Jeep Wrangler đang bán tại Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

JEEP Việt Nam triệu hồi 3 xe Wrangler có năm sản xuất 2020 - 3

Trước đó, tại thị trường Mỹ, đã có 14.410 xe dùng động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp đã bị triệu hồi liên quan tới lỗi rò rỉ nhiên liệu. Những xe bị triệu hồi được sản xuất trong thời gian từ 24/1 đến 18/3/2020. Nhà sản xuất ước tính có 1% trong số xe trên có nguy cơ xảy ra sự cố và cần kiểm tra, khắc phục. Lái xe khi sử dụng những xe gặp sự cố có thể ngửi thấy mùi nhiên liệu bị lọt vào trong khoang xe.

Nguồn: http://danviet.vn/jeep-viet-nam-trieu-hoi-3-xe-wrangler-co-nam-san-xuat-2020-502021997583437.htm

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra lộ ảnh thực tế, chờ ngày ra mắt

Toyota Tundra 2022 thế hệ mới phiên bản tiêu chuẩn đã lộ diện hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt.

Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Triệu hồi xe
Báo lỗi nội dung