Jeep ra mắt dòng xe điện gầm cao vào năm sau

Sự kiện: Xe JEEP Ô tô điện

Theo Automotive News Europe, Jeep vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dòng xe thuần điện và thời gian ra mắt dự kiến vào năm sau.

Jeep hiện vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin chi tiết vào thời điểm này nhưng cho biết mẫu crossover điện dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Theo như hình ảnh mẫu xe ô tô điện Jeep có thể thấy kiểu dáng tổng thể có tỷ lệ tương tự như Jeep Compass hiện tại, mẫu xe này có đèn pha chia đôi với một phần lưới tản nhiệt ngăn cách đèn chạy phía trên với đèn chính ở phía dưới.

Lưới tản nhiệt của xe là dạng đóng kín nhưng có phong cách thiết kế mô phỏng phần đầu xe 7 lỗ của Jeep, cùng một đường trang trí màu xanh lam tinh tế dọc theo phần dưới cùng và một chữ "e" viết thường ở phía bên phải.

Jeep ra mắt dòng xe điện gầm cao vào năm sau - 1

Thân xe có những tấm ốp quanh hốc bánh và bệ cửa hai bên. Mẫu xe Jeep điện cũng có tay nắm cửa phía sau dạng ẩn, tích hợp với phần màu đen của cột C. Phía đuôi xe có các yếu tố hình chữ X trong cụm đèn hậu với một phần màu đen của thân vỏ nối liền cửa sập phía sau. Một logo "e" khác có thể nhìn thấy ở phía dưới bên trái. Cản va sau có tấm ốp màu đen ở phần còn lại của thân dưới.

Jeep EV sẽ được đưa vào sản xuất trong tháng 11/2022 tại nhà máy ở Ba Lan. Nhà máy này cũng sẽ chịu trách nhiệm sản xuất một mẫu crossover cỡ nhỏ của Fiat bắt đầu từ tháng 4 năm 2023. Một phiên bản Alfa Romeo của sản phẩm này được cho là đang chờ được phê duyệt để sản xuất.

Jeep ra mắt dòng xe điện gầm cao vào năm sau - 2

Phát biểu tại buổi giới thiệu kế hoạch chiến lược của Stellantis là Giám đốc điều hành Carlos Tavares, người giải thích rằng: "Điện khí hóa sẽ khuếch đại các đặc tính thương hiệu cốt lõi của Jeep: bản lĩnh, tự do cởi mở, vui vẻ, và phong cách. Mẫu xe mới này sẽ ra mắt trong nửa đầu năm tới và là sản phẩm đầu tiên của dòng xe Jeep chạy điện hoàn toàn sẽ bao phủ mọi phân khúc SUV vào năm 2025."

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Benz GLS 450 màu đỏ ấn tượng được nhập tư và có giá gần 7 tỷ đồng

Mẫu xe SUV cỡ lớn GLS450 màu đỏ 7 chỗ được một đơn vị tư nhân nhập về và có giá gần 7 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN