Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình, đạt chuẩn mức an toàn 5 sao

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 15:53 PM (GMT+7)

Isuzu D-Max thế hệ mới được thay đổi về thiết kế, loạt hệ thống an toàn hiện đại nhất với 6 túi khí cùng nhiều trang bị khác đi kèm. Mẫu bán tải được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á - ASEAN NCAP thử nghiệm va chạm và xếp hạng đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao.

Sự kiện: Xe Bán tải, Xe Isuzu

Thế hệ mới ba của Isuzu D-Max 2020 vừa được trình làng tại Thái Lan vào tháng 10/2019 với nhiều thay đổi mang tính cách mạng về thiết kế, công nghệ cũng như trang bị tính năng.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình, đạt chuẩn mức an toàn 5 sao - 1

Sự thay đổi trong việc thiết kế khung chịu lực, bổ sung trang bị an toàn… qua các bài thử nghiệm va chạm trực diện, ngang hông…D-Max 2020 được ASEAN NCAP chấm điểm khá cao về khả năng bảo vệ người lớn (AOP), bảo vệ trẻ em (COP).

Cụ thể:

   - Ở bài thử nghiệm va chạm trực diện khi đang di chuyển với tốc độ 65km/giờ, Isuzu D-Max 2020 giành được 12,3/16 điểm về khả năng bảo vệ người lớn cũng như trẻ nhỏ ngồi trong xe. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ phần đầu người lớn chỉ đạt 2,4/4 điểm, đồng thời khả năng bảo vệ khu vực đầu gối người lái cũng không được đánh giá cao.

   - Ở bài thử nghiệm va chạm ngang hông, D-Max 2020 được ASEAN NCAP đánh giá xuất sắc với số điểm tuyệt đối 16/16 điểm. Cuối cùng, trong bài kiểm tra các công nghệ an toàn trên xe, Isuzu D-Max 2020 được đánh giá cao nhờ việc trang bị túi khí đôi phía trước, bản cao cấp nhất có đến 6 túi khi. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phân bố lực phanh điện tử (EBD)… được xem là trang bị tiêu chuẩn.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình, đạt chuẩn mức an toàn 5 sao - 2

Tổng hợp số điểm các bài thử nghiệm va chạm và đánh giá trang bị an toàn, Isuzu D-Max 2020 được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á xếp hạng đạt chuẩn an toàn 5 sao.

So với thế hệ tiền nhiệm hiện vẫn đang phân phối tại Việt Nam, Isuzu D-Max 2020 sở hữu diện mạo thể thao, hầm hố, bệ vệ hơn. Bên cạnh đó, kích thước tổng thể thân xe D-Max 2020 ngắn hơn 30mm, rộng hơn 10mm, thấp hơn 5mm, chiều dài cơ sở, tăng thêm 30mm so với thế hệ cũ. Đặc biệt, Isuzu đã rũ bỏ hoàn toàn thiết kế khoang nội thất vốn được cho là khá cục mịch, đơn điệu trên thế hệ cũ để mang đến một không gian mới, rộng rãi và hiện đại hơn.

Isuzu D-Max thế hệ mới lột xác về ngoại hình, đạt chuẩn mức an toàn 5 sao - 3

Theo thống kê Focus2move, trong nửa đầu năm 2019, Isuzu D-Max là mẫu bán tải bán chạy thứ 2 tại Đông Nam Á, chỉ xếp sau Toyota Hilux. Tại Thái Lan, Isuzu D-Max 2020 có tới 8 phiên bản với giá bán từ 510.000 đến 1,164 triệu baht (tương đương 389 - 888 triệu VNĐ).

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/isuzu-d-max-the-he-moi-lot-xac-ve-ngoai-hinh-dat-chuan-muc-an-toan-5-sao...

Soi chi tiết xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới tại Thái Lan

Sau 8 năm dài, Isuzu đã giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới cho dòng bán tải D-Max với nhiều sự thay đổi từ ngoại thất đến...

Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
sự kiện Xe Bán tải