Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu

Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 14:48 PM (GMT+7)

Iszu D-Max thế hệ mới hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá về thiết kế và công nghệ hỗ trợ lái.

Sự kiện: Xe Bán tải, Xe Isuzu

Isuzu D-Max (thế hệ thứ 2) đã được ra mắt cách đây đã 7 năm và trải qua nhiều đợt nâng cấp khác nhau. Đến nay, hãng xe Nhật Bản đang lên kế hoạch phát triển mẫu D-Max thế hệ mới hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá về thiết kế và công nghệ hỗ trợ lái.

Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu - 1

Hình ảnh mới nhất của Isuzu D-Max thế hệ mới vừa được bắt gặp chạy thử tại Bắc Âu nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mặc dù xe được nguỵ trang kỹ càng nhưng có thể thấy Isuzu đã tái thiết kế lại phần đầu của D-Max với cụm đèn pha mới gồm dải đèn LED chiếu sang ban ngày chạy viền cụm đèn pha. Cụm lưới tản nhiệt phía trước được làm rộng hơn. Ở phía sau, cụm đèn hậu dường như không có sự thay đổi so với D-Max thế hệ hiện tại.

Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu - 2

Mặc dù vậy, phần cửa xe trên D-Max mới đã được làm dài hơn hứa hẹn không gian cabin cũng sẽ rộng rãi hơn. Một điều đáng tiếc là các phóng viên của Carcoops vẫn chưa ghi hình được nội thất trên D-Max mới, nhưng các nguồn tin không chính thống cho rằng Isuzu sẽ trang bị vật liệu cao cấp hơn và trang bị thêm nhiều công nghệ mới.

Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu - 3

​Tại châu Âu, Isuzu D-Max thế hệ thứ ba dự kiến sẽ tiếp tục dùng động cơ dầu 1.9L Ddi Blue Power công suất 161 mã lực và momen xoắn 360 Nm, sử dụng kết hợp với hộp số tự động và sàn 6 cấp. Bên cạnh đó, D-Max mới sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng khung gầm chia sẻ chung với Mazda BT-50.​

Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu - 4

​Tại một số thị trường khác như: Úc, Nam Phi hay châu Á (bao gồm Đông Nam Á) D-Max mới sẽ tiếp tục sử dụng động cơ dầu 3.0L và 1.9L mới. Isuzu D-Max là mẫu bán tải bán chạy ở Thái Lan, nhưng tại Việt Nam D-Max có doanh số bán ra rất thấp. Một phần do ít hệ thống đại lý phân phối, kiểu dáng thiết kế không hợp với thị hiếu người mua bán tải Việt, trang bị ít công nghệ an toàn, giải trí và hỗ trợ lái. Nhưng bù lại, D-Max đánh giá cao ở động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp, những ưu điểm mà người dùng cần ở một chiếc bán tải đề cao tính thực dụng​.

Isuzu D-Max thế hệ mới lộ ảnh chạy thử tại Châu Âu - 6

Xe 5+2 chỗ là gì? Tư vấn mua xe nên lựa chọn xe 5 chỗ hay xe 5+2 chỗ

Tìm hiểu khái niệm xe 5+2 chỗ là gì. Tư vấn mua xe ô tô cho người có nhu cầu, nên lựa chọn xe 5 chỗ hay xe 5+2 chỗ?

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
sự kiện Xe Bán tải