Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại

Sự kiện: Hyundai Tucson

Hyundai Tucson thế hệ mới dự kiến trình làng vào cuối năm nay với loạt nâng cấp đáng chú ý từ ngoại hình tới nội thất và trang bị.

Hyundai đã xác nhận lùi lịch ra mắt Tucson mới sang năm sau. Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch quảng bá cho mẫu xe này.

Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại - 1

Chiếc crossover cỡ nhỏ đã được bắt gặp thử nghiệm lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, rất nhiều bản dựng tưởng tượng về Tucson 2021 được ra đời ngay sau đó nhưng khoang nội thất xe bây giờ mới lộ diện phần nào.

Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại - 2

Ảnh dựng đồ họa của fan Hyundai Tucson dựa trên ảnh nội thất phiên bản thử nghiệm.

Hình ảnh teaser phác thảo lại Hyundai Tucson vừa được một diễn đàn Pháp mang tên World Scoops đăng tải, hé lộ không gian khoang cabin hiện đại với nhiều màn hình cỡ lớn khá giống với hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ tiếp theo mới được giới thiệu trên mẫu Mercedes S-Class 2021 gần đây. Tổng thể cách bài trí cũng có nét tương đồng với nội thất bị che khuất bị ngụy trang trên phiên bản chạy thử.

Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại - 3

Hyundai đã lên tiếng phủ nhận hình ảnh này, khi cho rằng chúng không được đăng tải qua các kênh chính thức của hãng. Mặc dù tính xác thực của bản phác thảo nội thất trên vẫn còn đáng nghi ngờ ở thời điểm hiện tại, song không thể phủ nhận nó khá giống với những hình ảnh chụp lại từ các nguyên mẫu thử nghiệm của Tucson thời gian qua.

Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại - 4

Hyundai Tucson thế hệ mới được kỳ vọng sẽ là một màn lột xác toàn diện về thiết kế. Trong một tuyên bố đưa ra hồi cuối năm 2019, Sang Yup Lee, phó Chủ tịch Hyundai từng tiết lộ kiểu dáng thiết kế mới của Hyundai Tucson 2021 sẽ làm khách hàng phải trầm trồ.

Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Hyundai - ông Andrew Tuatahi cũng từng khẳng định Tucson 2021 sẽ sở hữu diện mạo mới vô cùng thú vị. Dựa vào những sản phẩm với phong cách thiết kế nổi bật gần đây của hãng xe Hàn Quốc như Elantra và Sonata, chúng ta có thể tin tưởng rằng Hyundai đang chuẩn bị một cái gì đó thực sự đặc biệt cho Tucson thế hệ tiếp theo.

Hyundai Tucson 2021 lộ ảnh phác thảo khoang nội thất đầy tiện nghi và hiện đại - 5

Ngoài ra, Hyundai Tucson đời mới cũng đang được phát triển một phiên bản hiệu suất cao sử dụng động cơ tăng áp và bổ sung phiên bản hybrid giống cấu hình trên Sorento/Santa Fe mới.

Nguồn: http://danviet.vn/hyundai-tucson-2021-lo-anh-phac-thao-khoang-noi-that-day-tien-nghi-va-hien-dai...

Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ có phiên bản hiệu suất cao N-Line

Hyundai đang phát triển phiên bản hiệu suất cao Tucson N-Line trang bị động cơ tăng áp.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Hyundai Tucson Xem thêm
Báo lỗi nội dung