Hyundai Sonata sắp ra mắt bản nâng cấp 2018

Sự kiện: Xe Hyundai

Dù vẫn còn khá mới trên thị trường, Sonata đã nhanh chóng được cập nhật ngoại hình theo thiết kế gần nhất của Hyundai.

Bản phác họa bị rò rỉ của Hyundai Sonata 2018 cho thấy mẫu xe này sẽ sở hữu thiết kế mới, tương đồng với những gì thể hiện trên i30 2017 từng xuất hiện ở triển lãm ô tô Paris năm ngoái. Kiểu lưới tản nhiệt "thác nước chảy" hình lục giác dự kiến cũng sẽ áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm tương lai của Hyundai.

Hyundai Sonata sắp ra mắt bản nâng cấp 2018 - 1

Cụm đèn pha thiết kế mới, hốc gió hai bên góc cản va trước mở rộng và có vẻ tích hợp cả dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc. Trên nắp capô cũng xuất hiện 2 đường gân thể thao hơn. Chưa kể, nếu nhìn trực diện, sẽ dễ dàng nhận thấy những nét tạo hình mạnh mẽ, tương tự như các mẫu xe thể thao Genesis trước kia.

Ở phía sau là  cụm đèn hậu thanh mảnh hơn với cấu trúc LED theo hình chữ Y, hao hao các siêu xe Lamborghini. Khu vực gắn biển số được chuyển xuống cản va sau. Ngoài ra, dự kiến Hyundai còn ra mắt thêm bản Sonata Sport, với lưới tản nhiệt hầm hố hơn, hốc gió cỡ lớn hơn và bộ khuếch tán sau đến 4 ống xả.

Hyundai Sonata sắp ra mắt bản nâng cấp 2018 - 2

Hiện chưa rõ Hyundai Sonata 2018 có được thay đổi hệ dẫn động hay không. Dự đoán, Hyundai Sonata mới sẽ được bổ sung hộp số tự động 8 cấp để tăng khả năng vận hành và giảm lượng xăng tiêu thụ. Ngoài ra, động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít 260 mã lực mới lấy từ Hyundai i30 N có thể sẽ được dùng cho Sonata Sport mới.

Chia sẻ
Theo Trí Dũng (Dân Việt)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung