Hyundai Grand i10 bị bình gas bắn vỡ nát kính sau tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một chiếc bình gas rơi xuống đường bắn thẳng xuyên kính một chiếc Hyundai Grand i10 đang lưu thông gây sốt mạng xã hội

Sự kiện:

Xe Hyundai

Trưa ngày 10/4, một chiếc Hyundai Grand i10 đang lưu thông trên đường thì bị một bình gas được chở bằng xe máy bất ngờ rơi xuống đường bắn vào làm vỡ kính sau, địa điểm xảy ra sự việc tại khu vực đường Nguyễn Trãi, gần nút giao đường Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển, Thành Phố Hà Nội. 

Hyundai Grand i10 bị bình gas bắn vỡ nát kính sau tại Hà Nội - 1

Bình gas đâm thẳng vào kính phía sau xe. Ảnh: Trung Bùi Văn.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, theo một số người chứng kiến sự việc thì bình ga rơi xuống đường đã bị xì và do chênh lệch áp suất từ trong bình gas và môi trường bên ngoài khiến bình gas bay lên làm vỡ kính sau chui lọt vào nội thất của xe Hyundai Grand i10, rất may không có ai bị thương trong sự việc này. 

Hyundai Grand i10 bị bình gas bắn vỡ nát kính sau tại Hà Nội - 2

Hyundai Grand i10 

Ngay sau đó, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo bình gas đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ lại chiếc ô tô bị thiệt hại vỡ nát kính sau. Công an đã có mặt để xử lý vụ việc. Qua sự việc có thể thấy, việc chở các bình gas, bình khí nén... bằng xe máy giữa phố luôn có những nguy cơ tai nạn tiềm ẩn đến người và phương tiện tham gia giao thông. 

Hyundai Accent 2018 sắp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 410 triệu đồng

Hyundai Accent 2018 được Hyundai Thành Công lắp ráp sắp sửa ra mắt thị trường Việt với giá bán dự kiến từ 410 triệu đồng

Theo Tấn Phong (Dân Việt)

sự kiện Xe Hyundai