Hyundai Creta được giảm giá lên đến 50 triệu đồng tại đại lý

Sự kiện: Hyundai Creta

Chương trình giảm giá tại các đại lý sẽ giúp Hyundai Creta tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ B như Toyota Corolla Cross hay Kia Seltos.

Tháng 2/2023, các đại lý Hyundai triển khai chương trình ưu đãi cho nhiều mẫu xe, trong đó có Hyundai Creta.

Hyundai Creta được giảm giá lên đến 50 triệu đồng tại đại lý - 1

Cụ thể, một đại lý tại khu vực Hà Nội hiện đang chào bán Hyundai Creta bản Tiêu chuẩn với giá 599 triệu đồng, bản Đặc biệt là 644 triệu đồng và bản Cao cấp là 698 triệu đồng. So với giá niêm yết chính hãng, giá xe Hyundai Creta tại đại lý này đang thấp hơn từ 41 - 46 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong khi đó, một đại lý Hyundai khác ở Tp. Hồ Chí Minh báo giá cho Creta bản Tiêu chuẩn là 594 triệu đồng và bản Đặc biệt là 644 triệu đồng. Như vậy, cả hai phiên bản Hyundai Creta ở đại lý này đều giảm 46 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Hà Nội, một số đại lý còn áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá lên tới 50 triệu đồng tiền mặt cùng gói phụ kiện trị giá 13 triệu đồng cho khách hàng mua Hyundai Creta bản Tiêu chuẩn và Đặc biệt. Theo đó, giá xe sau ưu đãi của 2 phiên bản này sẽ lần lượt là 590 và 640 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Hyundai Creta đang phối là xe nhập khẩu từ Indonesia nhưng có giá bán thấp nhất trong phân khúc SUV cỡ B. Cộng thêm chương trình giảm giá tại các đại lý, mẫu xe này sẽ càng tăng thêm lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ như Toyota Corolla Cross, Kia Seltos hay Honda HR-V.

Hyundai Creta được giảm giá lên đến 50 triệu đồng tại đại lý - 6

Năm 2022, dù chỉ mở bán từ 15/3, Hyundai Creta vẫn đạt doanh số 12.096 xe bán ra, chỉ kém Kia Seltos 302 xe. Với đà tăng trưởng này, Creta có thể sẽ vượt qua Seltos và thậm chí “soán ngôi” của Toyota Corolla Cross trong năm 2023.

Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/hyundai-creta-duoc-giam-gia-len-den-50-trieu-dong-tai-dai-ly-c40a...

Rộ tin Mercedes-AMG G 63 Edition 55 chính hãng sắp về Việt Nam

Mercedes-AMG G 63 bản “siêu hiếm” về nước với số lượng khoảng 10 chiếc, giá bán dự kiến 12,61 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Nhật Linh (Arttimes)
Hyundai Creta Xem thêm
Báo lỗi nội dung