Hyundai Accent thế hệ mới lộ ngày ra mắt chính thức

Sự kiện: Hyundai Accent

Hyundai Accent 2023 sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Ấn Độ và sau đó đến các thị trường khác.

Sau loạt ảnh “nhá hàng” chi tiết, Hyundai Accent thế hệ mới (còn được gọi là Verna) đã được ấn định ngày ra mắt chính thức tại Ấn Độ là 21/3 tới đây.

Hình ảnh của Accent 2023 được Hyundai tung ra cách đây vài ngày

Dựa vào những hình ảnh hé lộ trước đó có thể thấy, Hyundai Accent thế hệ mới “lột xác” hoàn toàn so với đời cũ. Xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới, giống như trên những mẫu xe Hyundai thế hệ mới khác như Elantra, Tucson và mẫu sedan cao cấp Grandeur.

Phần đầu xe, Hyundai Accent 2023 được trang bị hệ thống đèn 2 tầng, trong đó, dải đèn LED định vị ban ngày được thiết kế nằm ngang trên đầu xe, phía trên mặt ca-lăng và sát với nắp ca-pô tương tự Hyundai Staria, Grandeur và Stargazer.

Hình ảnh rò rỉ của Hyundai Accent 2023

Mẫu sedan cỡ B này còn có lưới tản nhiệt Parametric Jewel rộng hơn và nhiều đường cắt xẻ hơn trước. Kiểu mắt lưới tản nhiệt này khá giống với Tucson và Elantra thế hệ mới.

Hyundai hiện vẫn chưa công bố nội thất của Accent mới. Tuy nhiên, theo tờ Rushlane của Ấn Độ, mẫu xe này sẽ được nâng cấp khá nhiều trang bị, như màn hình điện tử sau vô-lăng, màn hình giải trí lớn trung tâm... Khoang cabin của Hyundai Accent mới có thể mang nhiều đường nét thiết kế giống đàn anh Elantra.

Bản dựng đồ họa của Hyundai Accent mới dựa trên những chi tiết được công bố sớm

Tại Ấn Độ, Hyundai Accent (Verna) 2024 có thể dùng động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên và bản turbo 1.5L. Công suất máy 1.5L thường được dự đoán là 113 mã lực, còn máy turbo 1.5L có thể đạt công suất 158 mã lực. Bản 1.5L thường sẽ đi kèm hộp số IVT còn bản turbo có hộp số 7 cấp ly hợp kép.

Tại Việt Nam, Accent là mẫu xe chủ lực của Hyundai. Do đó, thế hệ mới của mẫu xe này dễ về nước trong thời gian gần, có thể là trong năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe KIA Sorento lăn bánh tháng 2/2023, ưu đãi lên đến 50 triệu đồng

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe KIA Sorento All-New mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Hyundai Accent Xem thêm
Báo lỗi nội dung