“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng

Sự kiện: Bugatti Veyron

Chỉ 3 khách hàng may mắn có cơ hội sở hữu siêu phẩm mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt Bugatti khi nó phát hành.

Sau khi đưa ra thông báo về một phiên bản cao cấp hồi tháng trước, hãng Bugatti đã chính thức trình làng phiên bản huyền thoại thứ 4 trong series 6 siêu xe Bugatti Veyron huyền thoại, và đang có mặt tại Geneva Motor Show 2014.

Phiên bản mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt là mẫu xe được chế tạo nhằm vinh danh Rembrandt Bugatti - anh trai của nhà sáng lập hãng xe Ettore Bugatti, ông cũng là một trong những nhà điêu khắc có đóng góp lớn trong thế kỷ 20. Các tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Rembrandt Bugatti hiện đang được trưng bày trên toàn thế giới.

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 1

Siêu xe mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt tại Geneva 2014

Cũng giống như 3 phiên bản đã phát hành trước đây, chiếc Rembrandt Bugatti được phát triển trên nền tảng chiếc Veyron Grand Sport Vitesse, và cũng chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 3 chiếc, giá khởi điểm cho mỗi phiên bản là 2,18 triệu Euro (tương đương 63 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt Bugatti được phân biệt với những phiên bản khác bởi màu đồng phủ bên ngoài - màu mà Rembrandt yêu thích, kết hợp với màu nâu nhạt. Bộ la-zăng bằng hợp kim của Veyron Rembrandt Bugatti cũng được sơn màu vàng đồng, ngoài ra, trên nắp bình xăng của chiếc xe còn có chữ ký của Rembrandt Bugatti được khắc bằng laser.

Nội thất được hãng xe Pháp sử dụng màu nâu vàng truyền thống, ở giữa hai ghế của chiếc xe có gắn bản sao của một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Rembrandt Bugatti, tác phẩm hình con voi nhảy múa. Ngoài ra, còn có một số chi tiết trang trí bằng bạch kim ở nhiều nơi trên xe, và có chữ ký của Rembrandt Bugatti ở cửa ra vào.

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 2

Giống như những chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse khác, siêu xe Veyron Rembrandt Bugatti cũng được trang bị động cơ W18 Quad-Turbo 8.0 lít, với công suất tối đa đạt 1.200 mã lực, momen xoắn cực đại 1.500 Nm. Sức mạnh này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 408,84 km/h nếu được gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ.

Achim Anscheidt, nhà thiết kế chiếc xe cho biết: “Rembrandt Bugatti có một tài năng đặc biệt và khẳng năng nắm bắt chuyển động của những loài động vật vào lúc biểu cảm nhất.”

Hiện tại, siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt đã được trình làng tại Geneva Motor Show 2014.

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 3

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 4

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 5

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 6

“Huyền thoại” thứ tư Rembrandt Bugatti trình làng - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) ([Tên nguồn])
Bugatti Veyron Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN