Honda Việt Nam giảm giá lên đến 200 triệu đồng cho xe có VIN 2023

Sự kiện: Honda

Hãng xe Honda tiếp tục áp dụng hỗ trợ 100% phí trước bạ cho các dòng xe và các xe có VIN 2023.

Để tránh lưu kho, nhiều mẫu xe của Honda đã tiếp tục duy trì hỗ trợ 100% phí trước bạ kèm nhiều chương trình khác, trong có một xe giảm hơn 200 triệu đồng. Bất ngờ trong tháng tháng 4/2024, Honda City không có ưu đãi nào ngoài trừ phiên bản RS chỉ được giảm 50% lệ phí trước bạ cùng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, ngoài ra tùy theo showroom sẽ có thêm một số chính sách riêng.

Mức ưu đãi về lệ phí trước bạ trên quy đổi hơn 30 triệu đồng tùy theo tỉnh thành. Hiện phiên bản RS đang có giá bán niêm yết 609 triệu đồng. Hai phiên bản G và L cũng có giá niêm yết 559 triệu đồng và 589 triệu đồng. Kế đến là mẫu Honda CR-V đang có ưu đãi mạnh nhất bao gồm 100% lệ phí trước bạ cho cả 2 phiên bản G và L. 

Honda Việt Nam giảm giá lên đến 200 triệu đồng cho xe có VIN 2023 - 1

Ngoài ra phiên bản G được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng và bản L tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Quy đổi sang tiền mặt thì người dùng có thể tiết kiệm cao nhất hơn 160 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giảm mạnh trên chỉ áp dụng cho các xe có số Vin 2023 và chưa bao gồm quà tặng từ nhà phân phối. Đáng tiếc phiên bản hybrid e:HEV được nhiều người ưa chuộng lại không có chính sách nào hỗ trợ về giá bán.

Thêm nữa, các phiên bản Honda BR-V có doanh số khá tốt trong tháng đầu năm 2023 thì lại không có chương trình ưu đãi nào. Nhưng mẫu xe gầm cao Honda HR-V vẫn tiếp tục duy trì 50% lệ phí trước bạ kết hợp với các ưu đãi khác của nhà phân phối.

Honda Việt Nam giảm giá lên đến 200 triệu đồng cho xe có VIN 2023 - 2

Đáng chú ý, cũng trong tháng 4/2024 này mẫu sedan cỡ C Honda Civic bất ngờ được giảm toàn bộ lệ phí trước bạ cho các phiên bản. Theo đó người dùng sẽ tiết kiệm từ 77 triệu đồng đến hơn 104 triệu đồng tùy theo tỉnh thành, mức giảm này chưa bao gồm các ưu đãi khác của nhà phân phối.

Với Honda Civic được đánh giá cao ở khả năng vận hành, kiểu dáng thể thao, nhiều tính năng an toàn,… tuy nhiên mức giá cao với mặt bằng chung và thời điểm kinh tế có phần chậm lại khiến sức bán của mẫu xe này không cao và thường xếp chót phân khúc.

Honda Việt Nam giảm giá lên đến 200 triệu đồng cho xe có VIN 2023 - 3

Mẫu xe giảm mạnh nhất của Honda là Honda Accord khi có mức giảm trừ tiền mặt lên đến 220 triệu đồng. Mức giảm trên áp dụng cho tất cả các phiên bản, không phụ thuộc vào số Vin. Và để hưởng ưu đãi trên, người mua phải ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 04/2024.

Điều này cũng tương tự với Honda Accord, dù có ưu thế thiên về cảm giác lái trong phân khúc nhưng giá bán cao, lại tiệm cận nhiều mẫu xe hạng sang thế nên sức bán của mẫu sedan hạng D khá thấp, trong tháng 1 đầu năm 2023 chỉ có 8 xe Honda Accord được bàn giao tới tay người dùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu xe SUV Teramont vừa có thêm phiên bản đặc biệt Limited Edition tại thị trường trong nước và có giá bán hơn 2,1 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN