Honda trình làng Odyssey Minivan 2014

Hãng xe Nhật Bản vừa công bố hình ảnh và thông tin chi tiết về mẫu Honda Odyssey Minivan 2014 tại thị trường nước này.

Theo thông báo chính thức từ phía Honda thì mẫu Odyssey 2014 sẽ được bán tại thị trường Nhật Bản ngay trong tuần này với giá từ 25.300 USD đến 37.900 USD, xe sử dụng duy nhất động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp 2.0L DOHC i-VTEC mới phát triển.

Honda trình làng Odyssey Minivan 2014 - 1

Động cơ này cho công suất 173 mã lực khi đi kèm hệ dẫn động cầu trước và 182 mã lực với hệ dẫn động bốn bánh, kết hợp cùng hộp số CVT mới và tùy chọn hộp số 7 cấp cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Bên cạnh động cơ mới, Odyssey 2014 vận hành trên một platform được thiết kế mới, giúp cải thiện chất lượng vận hành và cảm giác lái.  

Với tùy chọn 7 chỗ hoặc 8 chỗ ngồi, Odyssey phiên bản mới sở hữu cửa trượt và một platform sàn thấp hơn, tăng không gian cabin so với thế hệ trước. Xe cũng có sắp xếp ghế ngồi linh hoạt và diện tích để hành lý lớn hơn.

Honda cho biết Odyssey 2014 được trang bị nhiều hệ thống hỗ trợ lái, bao gồm hệ thống camera đa góc, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh, tự động phanh tích hình ảnh camera, tính toán khoảng trống để giúp người lái đỗ xe một cách dễ dàng.

Honda trình làng Odyssey Minivan 2014 - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN