Honda đã sẵn sàng ra mắt hai mẫu xe điện mới

Sự kiện: Ô tô điện

(PLO)- Honda chuẩn bị ra mắt hai nguyên mẫu điện mới tại Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải vào tháng Tư.

Những chiếc xe này sẽ là bộ thứ hai của dòng xe điện e:N mà công ty dự định sản xuất. Đến nay, Honda đã phát hành e:NS1 và e:NP1. Cả hai đều được bán ở Trung Quốc và e :Ny1 thiết kế dựa trên HR-V, dự kiến ​​chỉ dành cho châu Âu.

Honda đã sẵn sàng ra mắt hai mẫu xe điện mới - 1

Honda đã sẵn sàng ra mắt mẫu xe điện mới. Ảnh: Carbuzz.

Được biết, chiến lược điện khí hóa của Honda khác rất nhiều so với các hãng xe khác. Công ty không chỉ hợp tác với GM để phát hành các mẫu xe mới như Prologue SUV mà còn hợp tác với Sony để sản xuất ô tô điện dưới thương hiệu Afeela.

Cùng với các mẫu xe điện được bán thông qua chi nhánh Trung Quốc, cách tiếp cận của công ty thực sự đa dạng, thú vị và độc đáo của họ.

Honda đã sẵn sàng ra mắt hai mẫu xe điện mới - 2

Mẫu xe mới này không chỉ dành cho thị trường Trung Quốc mà nó còn nhắm tới tất cả các thị trường quốc tế khác. Ảnh: Carbuzz.

Theo công ty, hai mẫu xe mới này không chỉ dành cho thị trường Trung Quốc mà nó còn nhắm tới tất cả các thị trường quốc tế khác.

Việc đặt tên sê-ri e:N cũng ổn, nhưng hơi rắc rối. Theo Honda, hai sản phẩm này đại diện mong muốn của mình là tiếp thêm năng lượng cho đại điện khí hóa này.

Tại sự kiện này, Honda cũng sẽ trưng bày ba mẫu xe đạp điện, Honda Connect 4.0 mới cập nhật và thế hệ tiếp theo của hệ thống Honda Sensing 360 ADAS.

Honda đã sẵn sàng ra mắt hai mẫu xe điện mới - 3

Auto Shanghai 2023 sẽ khai mạc vào ngày 18 tháng 4. Ảnh: Carbuzz.

Theo Công ty đây là buổi ra mắt thế giới của các mẫu xe điện lai e:N, hybrid-điện và plug-in hybrid, vì vậy công ty có thể sẽ giới thiệu một số các phiên bản khác nhau của từng loại. Auto Shanghai 2023 sẽ khai mạc vào ngày 18 tháng 4.

Nguồn: https://plo.vn/honda-da-san-sang-ra-mat-hai-mau-xe-dien-moi-post726567.html

CR7 cầm lái Bugatti Centodieci giá 256 tỷ đồng chở bạn gái đi hẹn hò

Siêu sao cầu thủ người Bồ Đào Nha bị người hâm mộ vây kín khi cầm lái chiếc Bugatti Centodieci trên đường phố Madrid.

Chia sẻ
Theo PHƯƠNG LÊ (Pháp luật TPHCM)
Ô tô điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung