Honda CRV đời 2023 sẽ hầm hố hơn

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Từ những bức ảnh chụp trộm Honda CRV 2023 khoác áo ngụy trang đang chạy thử, mới đây trang Motor 1 đã dựng hình ảnh thực tế của chiếc xe này.

Sự kiện: Honda CRV

Honda CRV đời 2023 sẽ hầm hố hơn - 1

Trang Motor 1 cho rằng, nhìn về tổng thể, Honda CRV 2023, thế hệ thứ 5 tiếp tục trung thành kiểu dáng hầm hố, nhưng lần này được thiết kế một cách cứng cáp hơn. 

Điều tập trung đầu tiên, mũi xe được kéo dài ra, và phẳng hơn. Bộ tản nhiệt lớn hơn, với nét hoa văn mới, cùng với hệ thống đèn LED sắc nét hơn. Nếu tinh mắt sẽ thấy, gương chiếu hậu nằm thấp ở cửa ra vào, thay vì cột A, mà có lẽ là để giảm tiếng ồn của gió hoặc giúp tăng khí động học tốt hơn.

Lườn xe có vẻ thiết kế đơn giản với đường gờ chạy dọc thân xe.Cửa sổ phía sau có góc dốc hơn, giúp phần đuôi trông sắc nét hơn. Đèn hậu cũng có hình dáng nhọn hơn. Do thân xe dài hôn nên khoảng để chân sẽ rộng hơn thế hệ trước.

Động cơ, công nghệ, hiệu suất, nội thất xe vẫn chưa được Honda tiết lộ nên sẽ phải chờ hãng công bố. Nhưng với thông tin Honda CRV 2023 được chào bán vào năm 2022, chắc chắn sẽ sở hữu những cập nhật mới nhất của ngành công nghiệp ô tô.

Nguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/honda-crv-doi-2023-se-ham-ho-hon-978199.html

Giá xe Toyota Camry lăn bánh tháng 4/2021

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Toyota Camry mới nhất, đầy đủ các phiên bản.

Theo PHƯƠNG MINH (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Honda CRV
Báo lỗi nội dung