Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo

Sự kiện: Honda Honda CR-V

Mẫu SUV “hot” nhất của Honda được phát hiện chạy thử tại Bắc Mỹ với 03 phiên bản hé lộ một số thay đổi nhỏ trong thiết kế xe.

Không quá ngạc nhiên khi Honda quyết định nâng cấp cho dòng xe CR-V này vì thế hệ thứ 5 của Honda CR-V trình diện thị trường vào năm 2017 đã đạt được doanh số khủng tới mức độ khốc liệt trong phân khúc SUV ở mọi hạng mục như hiện nay.

Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo - 1

Trong 3 chiếc xe chạy thử cùng đợt có thể thấy 2 chiếc ngụy trang một phần che đi thay đổi nhỏ ở đầu và đuôi, trong khi chiếc cuối có vẻ như là bản thử nghiệm nhiều thay đổi nhất với lớp ngụy trang toàn phần. Có thể nhận thấy rõ phần đuôi xe được làm lại ở miệng ống xả hình thang nay đặt thấp, cản sau được tinh chỉnh lại cho phù hợp với vị trí này.

Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo - 2

Một vài chi tiết nâng cấp khác được nhận thấy là cụm đèn phía trước cũng có thay đổi nhỏ ở đèn pha, tản nhiệt cũng tương tự với thanh ngang đặt giữa lớn hơn trước.

Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo - 3

Ở bên trong cabin, nâng cấp khả dĩ nhất mà Honda có thể thực hiện là cập nhật hệ thống thông tin giải trí lên phần mềm phiên bản mới nhất đồng thời tiêu chuẩn hóa nhiều tính năng hơn.

Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo - 4

Các tùy chọn động cơ vẫn sẽ dừng ở 2 bản 2.4L thường hoặc 1.5L tăng áp 184/190 mã lực truyền tải năng lượng tới trục trước qua hộp số CVT.

Honda CR-V 2020 lộ hình ảnh chạy thử được nguỵ trang kín đáo - 5

Honda CR-V 2020 dự kiến trình diện vào cuối năm nay.

Bảng giá xe Honda CRV 2019 lăn bánh - Cuộc chiến phân khúc SUV chưa bao giờ kịch tính như vậy!

Cập nhật bảng giá xe Honda CRV 2019 lăn bánh mới nhất tại đại lý cùng nhiều ưu đãi trong tháng này. Honda đang áp dụng nhiều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN