Hình ảnh chạy thử của Ford Puma, lộ diện nhiều thay đổi về ngoại thất

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại đường đua Nurburgring, đàn em của EcoSport sở hữu vài điểm đổi khác so với bản lộ diện tại Scandinavia hồi giữa tháng 3.

Sự kiện:

Xe Ford

Được ngụy trang rất kín kẽ để chờ ngày ra mắt trong năm nay nhưng hình ảnh chạy thử của chiếc SUV chúng ta vẫn có thể nhận thấy nhiều điểm khác biệt. Đầu xe nay đã sử dụng cụm đèn pha hoàn chỉnh nhiều khả năng là thiết kế cuối cùng được chọn cho bản chính hình giọt nước và có vẻ như sử dụng công nghệ LED.

Hình ảnh chạy thử của Ford Puma, lộ diện nhiều thay đổi về ngoại thất - 1

Phía đuôi xe được trang bị hệ thống ống xả đã được làm lại với 2 miệng ống xả dạng tròn thay vì đơn như trước. Nhiều khả năng bản xuất hiện tại Nurburgring là cấu hình ST bởi bản thường khó lòng cần đến hệ thống xả dạng này. Hướng suy nghĩ này cũng có thể giải thích tại sao la zăng Puma lần này lớn hơn và mang thiết kế thể thao hơn cùng tản nhiệt dạng tổ ong.

Hình ảnh chạy thử của Ford Puma, lộ diện nhiều thay đổi về ngoại thất - 2

Bản hoàn thiện của Ford Puma sẽ ra mắt vào cuối năm nay sử dụng khung gầm chung với Fiesta. Cấu hình Puma ST chắc chắn cũng sẽ sử dụng không ít trang bị lẫn công nghệ của Fiesta ST bao gồm cả động cơ 1.5L EcoBoost 3 xy-lanh 197 mã lực.

Hình ảnh chạy thử của Ford Puma, lộ diện nhiều thay đổi về ngoại thất - 3

Hình ảnh chạy thử của Ford Puma, lộ diện nhiều thay đổi về ngoại thất - 4

Ford Puma được lắp ráp tại nhà máy Ford Craiova, Romania nơi hiện cũng đang sản xuất EcoSport. Ngày trình làng được đồn đoán của chiếc SUV Mỹ là vào tháng 9, thời điểm triển lãm Frankfurt 2019 chính thức mở cửa.

Ford nhá hàng mẫu SUV Puma chuẩn bị chinh chiến với các đối thủ trên thị trường

Hãng xe Ford vừa cho tung Teaser nhá hàng phiên bản SUV - Ford Puma với thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách thể thao và cực...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe Ford