Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt?

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 07:47 AM (GMT+7)

Cách đây vài năm, hành trình siêu xe với những đại gia, thiếu gia như Cường đô-la, thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi và cả dư luận. Nhưng Super Car Passion năm tới, có vẻ sẽ đìu hiu.

Có vẻ như cơn bão khủng hoảng đã khiến những thiếu gia, đại gia không còn nhiều tâm trí và thời gian để tiếp tục cuộc chơi xe cộ, thậm chí là phải chia tay những chiếc siêu xe của mình.

Tiếp đó, những chiếc xe biển NN, NG sẽ không còn dễ dàng lưu thông trên đường phố được nữa. Sự thắt chặt của cơ quan chức năng khiến nhiều chiếc siêu xe sẽ phải đắp chiếu trong một thời gian dài.

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 1

Chiếc xe còn lại là Aston Martin Rapide.

Không còn nguồn tài chính tưởng như vô tận của những đại gia thiếu gia chịu chơi, vắng bóng những chiếc xe siêu sang theo đúng nghĩa của nó, liệu năm tới sẽ có một hành trình siêu xe nào được tổ chức không?

Câu trả lời là có, hành trình mang tên Super Car Passion đã có một lễ khởi động đầy tiếng nhạc tại Hà Nội, với những chiếc xe và cả chân dài.

Theo kế hoạch, Super Car Passion sẽ có sự hội tụ của 20 siêu xe, 10 xe siêu sang, 120 siêu motor và có một hành trình vừa phải từ Hà Nội tới Quảng Ninh, đi qua Hải Phòng từ ngày 10 đến 12/1/2014.

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 2

Xe máy nhiều hơn xe hơi tại lễ khởi động Super Car Passion.

Super Car Passion sẽ có sự đồng hành của các câu lạc bộ motor Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Móng Cái. Với sự thiếu vắng của siêu xe, dường như những chiếc motor của câu lạc bộ motor sẽ là không thể thiếu để tránh cảnh đìu hiu.

Ban tổ chức cũng sẽ lồng ghép một cuộc thi Người đẹp siêu xe cùng với màn trình diễn các siêu xe tại Quảng Ninh, và một vài hoạt động từ thiện.

Nếu nhìn vào lễ khởi động chỉ với 2 chiếc xe thể thao màu đen, 1 Lamborghini Murcielago LP640 và 1 Aston Martin Rapide, cùng với hàng loạt motor tới từ các câu lạc bộ và cái tên mới gia nhập thị trường xe máy KTM, có thể thấy hành trình siêu xe năm nay khó tạo tiếng vang.

Hi vọng trong gần 1 tháng ngắn ngủi từ nay tới lúc hành trình diễn ra, ban tổ chức sẽ có một kế hoạch chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, để Super Car Passion có thể khiến tình yêu với siêu xe quay trở lại trong giai đoạn khó khăn chung này.

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 3

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 4

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 5

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 6

Hành trình siêu xe liệu đã hết mốt? - 7

Theo Tô Tùng (TPO)
Báo lỗi nội dung