Hãng xe Hyundai đang nuôi ý định phát triển nội thất full màn hình

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hyundai nâng cấp hệ thống nội thất bằng việc trang bị thêm nhiều màn hình cảm ứng. Cụ thể là sẽ thêm vào 2 màn hình nữa trên vô lăng xe.

Sự kiện: Xe Hyundai

Việc nâng cấp cho những mẫu xe của mình luôn là nhiệm vụ của tất cả các hãng xe lớn để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bên cạnh đó, việc nâng cấp cũng như trang bị nhiều hệ thống tiện nghi mới sẽ giúp người dùng thoải mái hơn. Nếu Mercedes-Benz kéo dài màn hình từ trung tâm đến cụm đồng hồ thì Audi lại gắn thêm 2 màn hình kiêm kính-chiếu-hậu trên cửa sổ. Các hãng xe bình dân cũng không nằm ngoài xu hướng này, Hyundai vừa cho thấy tham vọng muốn gắn thêm 2 màn hình nữa vào vô lăng xe.

Liệu gắn thêm nhiều màn hình sẽ tốt hơn?

Trong thông báo mới nhất của mình, Hyundai cho biết họ đang phát triển nhiều màn hình cảm ứng hơn cho khu vực nội thất của các mẫu xe. Cụ thể là hãng sẽ thêm vào 2 màn hình nữa trên vô lăng xe. Họ cũng sẽ tinh chỉnh màn hình thông tin giải trí để nó vận hành hiệu quả hơn.

Hãng xe Hyundai đang nuôi ý định phát triển nội thất full màn hình - 1

Trong đoạn video giới thiệu, Hyundai đang đầu tư nghiên cứu khá nhiều để mở rộng số lượng màn hình trong nội thất​, nhưng mọi chuyện không đơn giản là gắn thêm màn hình. Hyundai muốn người dùng được tùy nghi lựa chọn chức năng mà họ thích để tích hợp lên vô lăng. Các chức năng được trang bị thêm trên vô lăng của xe Hyundai có thể kể đến như: Chức năng chỉnh nhạc, chức năng nhận cuộc gọi, chọn bản đồ... Tất cả đều có thể cài đặt bằng vài thao tác trên màn hình thông tin giải trí, đem đến sự tiện nghi cho người dùng.

Hãng xe Hyundai đang nuôi ý định phát triển nội thất full màn hình - 2

Việc chuyển đổi cách điều kiển từ vút vặn sang màn hình cảm ứng sẽ khiến nhiều người còn bỡ ngỡ, chính do đó, thiết kế màn hình trên vô lăng này không hoàn toàn phẳng, mà nó cũng có "độ lún" nhất định để người lái vẫn cảm giác như nút cơ. Bên cạnh đó, màn hình thông tin giải trí ở giữa xe cũng trở thành một trung tâm tùy chỉnh tốt hơn trước. Nhờ nó, cánh tài xế có thể tùy ý điều chỉnh cụm đồng hồ thành kiểu đơn giản hay phức tạp, 2D hay 3D, màu tím hay màu hồng... đều được.

Hãng xe Hyundai đang nuôi ý định phát triển nội thất full màn hình - 3

Liệu những thay đổi mới này trên Hyundai sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng? Với hàng loạt những cải tiến mới về công nghệ, trong thời gian đầu chắc hẳn sẽ tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, việc nâng cấp và cải tiến là không thể thiếu nếu các hãng xe nếu muốn tiếp tục cạnh tranh trên thị trường và thu hút nhiều khách hàng mới. Cùng chờ đón sự bùng nổ của Hyundai trong thời gian tới.

Tham khảo thêm bài viết:

Hyundai Sonata 2020 được xem xét trang bị hệ dẫn động 4 bánh

Đại diện của hãng xe Hyundai không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về việc Hyundai Sonata 2020 sẽ được trang bị hệ...

Chia sẻ
Theo My Ly (Khám Phá)
sự kiện Xe Hyundai
Báo lỗi nội dung