Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023

Vietnam Pickup Festival 2023 sẽ diễn ra tại Nam Hội An, miền Trung Việt Nam trong hai ngày 15-16/7.

Ford Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Ngày hội Bán tải Việt Nam 2023 diễn ra tại Nam Hội An, miền Trung Việt Nam trong hai ngày 15-16/07/2023. Với sự tham dự của hơn 1.000 thành viên câu lạc bộ xe bán tải trên toàn quốc và những người hâm mộ dòng xe đầy cảm hứng này, các hoạt động lớn nhất và sôi động nhất từng được tổ chức.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 1

Lễ hội bán tải với những thách thức lớn nhất trong năm đã trở lại

Ngay từ những ngày đầu, Ngày hội xe bán tải đã trở thành món ăn tinh thần và sân chơi bổ ích cho cộng đồng người sử dụng xe bán tải trên cả nước với sự phối hợp của 3 câu lạc bộ xe bán tải lớn trong đó có Câu lạc bộ Pickup Việt Nam. (PVC), Pickup and Friends (PNF) và Pickup Danang Club (PDC). Sự kiện được tổ chức thường niên theo các chủ đề khác nhau nhằm mục đích kết nối, giao lưu, gặp gỡ để xây dựng một cộng đồng vững mạnh và phát triển bền vững.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 2

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 3

Bị gián đoạn sau 2 năm do những khó khăn của dịch bệnh và suy thoái kinh tế, Lễ hội xe bán tải lớn nhất trong năm của cộng đồng xe bán tải 3 miền chính thức trở lại với chủ đề “Cùng nhau trưởng thành”. – chung tay xây dựng một cộng đồng xe bán tải đoàn kết, văn minh và thân thiện, từng bước lan tỏa niềm đam mê xe bán tải đến cộng đồng chơi xe Việt Nam.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 4

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 5

Với quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay, lễ hội bao gồm các hoạt động thi đấu đa dạng như lái xe địa hình, đua xe bơm hơi, đua xe mô tô. Điểm mới của ngày hội năm nay là chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, chia sẻ kỹ năng lái xe địa hình (DSFL) và hướng dẫn sơ cấp cứu “An toàn cho người sơ cứu và an toàn cho người bị nạn”. Qua đó, người tham gia ngày hội không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê xe bán tải mà còn được cung cấp những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết để chinh phục địa hình offroad và kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản. Sơ cứu đảm bảo lái xe an toàn và hiệu quả.

Hướng tới sự phát triển cộng đồng xe bán tải bền vững

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 6

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 7

Cộng đồng chơi xe bán tải là nơi tập hợp những người chơi xe có chung niềm đam mê mãnh liệt với xe bán tải và những hành trình khám phá. Đến nay, các câu lạc bộ bán tải trên toàn quốc không chỉ thành công trong việc xây dựng một cộng đồng cùng chung lợi ích mà còn giữ được tinh thần đoàn kết, văn minh và tôn trọng kỷ luật giữa các thành viên.

Tuy nhiên, cộng đồng không hoạt động chỉ với mục đích duy nhất là chia sẻ kiến ​​thức về sản phẩm, kinh nghiệm lái xe an toàn hay những cung đường truyền cảm hứng. Hơn hết, họ là những người tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ các nhóm yếu thế.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 8

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 9

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 10

Cộng đồng bán tải đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội như nấu cháo phục vụ các bệnh viện vùng cao, tặng bồn nước cải tạo lớp học sống cho trẻ em Việt Nam sống ở Biển Hồ Tonle Sap Campuchia, xây dựng không gian công cộng nhằm cải thiện đời sống người lao động tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, biến Ford Ranger thành xe cứu trợ lưu động đảm bảo vận chuyển nhu yếu phẩm cho người dân trong mùa dịch.

Hành trình thực hiện các hoạt động trên luôn có sự đồng hành của Ford Việt Nam bởi tinh thần của cộng đồng xe bán tải cũng giống như triết lý “Live the Ranger Life” của Ford được truyền cảm hứng từ chính cộng đồng Ranger.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 11

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 12

Và sau này được phát triển để tôn vinh phong cách sống và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi chủ nhân. Hiện tại, hơn 80% thành viên của cộng đồng bán tải cả nước đang sử dụng Ranger và Ranger Raptor. Hướng tới sự phát triển cộng đồng xe bán tải bền vững, Ford Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng xe bán tải để phát triển các sáng kiến ​​xã hội thiết thực và hiệu quả.

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 13

Hàng loạt xe bán tải trên cả nước quy tụ về tham dự lễ hội lớn nhất năm 2023 - 14

Ngoài việc tăng cường kết nối cộng đồng xe bán tải, Ford Việt Nam sẽ không ngừng tận dụng những thế mạnh hiện có để duy trì lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm chủ lực và tạo chỗ đứng cho các sản phẩm mới. Đồng thời, Ford Việt Nam tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải tiến quy trình, tích hợp các ứng dụng công nghệ nhằm mang đến cho chủ sở hữu xe Ford trải nghiệm khách hàng trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua bán. hàng hóa cho đến khi chúng được sở hữu và sử dụng.

Nguồn: [Link nguồn]

Trải nghiệm xe Jeep trên đa địa hình tại miền Trung nắng gió

Những mẫu xe địa hình đến từ thương hiệu Jeep vừa chinh phục những cung đường đầy hấp dẫn của miền Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Hải ([Tên nguồn])
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN