Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc

Mẫu xe bán tải Great Wall Wingle 7 được Arctic Trucks trang bị gói nâng cấp phục vụ đi Offroad.

Hãng độ Arctic Trucks vốn nổi tiếng với các bản độ offroad trên Isuzu D-Max, Mitsubishi Pajero Sport vừa giới thiệu dự án mới trên mẫu bán tải Trung Quốc Great Wall Wingle 7. Chiếc xe này hiện đang được phân phối tại Nga. 

Great Wall Wingle 7 là chiếc xe bán tải được ra mắt vào năm 2018. Xe có kích thước dài 5.395 mm, Wingle 7 ngắn hơn một chút so với Ford Ranger, nhưng dài hơn Toyota Hilux. Điểm khác biệt rõ nét nhất giữa mẫu xe độ và xe nguyên bản chính là 4 hốc lốp đã được Arctic Trucks mở rộng để phù hợp với bộ lốp địa hình kích thước 35 inch và bộ vành hợp kim 17 inch. Khoảng sáng gầm được nâng lên từ 64 mm lên tới 276 mm.

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 1

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 2

Nhờ đó mà chiều rộng xe được tăng thêm 230mm, tính thẩm mỹ của xe cũng tăng đáng kể. Ngoài ra, Arctic Trucks còn trang bị cho Wingle 7 một bộ cản trước mới hầm hố hơn. Hãng độ đưa ra một số phụ kiện cho khách hàng như bộ tời điện, bộ sưởi động cơ, bộ cách nhiệt động cơ.

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 3

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 4

Xe được trang bị động cơ dầu (diesel), dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất tối đa 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 315 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp với hệ dẫn động bốn bánh và khoá vi sai phía sau. Cấu hình động cơ tăng áp này được Great Wall sử dụng trên khá nhiều phiên bản của Wingle 7 nhưng mức công suất khác nhau.

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 5

Hãng độ Arctic Truck tung gói nâng cấp cho mẫu xe bán tải Trung Quốc - 6

Chi phí cho gói độ này không được Arctic Trucks công bố nhưng cho biết sẽ mất 7 ngày để nâng cấp và thêm 20 ngày để có giấy chứng nhận.

Nguồn: [Link nguồn]

Dòng xe Toyota Crown thế hệ mới lộ ảnh phác thảo

Toyota Crown lộ ảnh phác thảo với phong cách SUV hóa đang được chia sẻ trên các trang thông tin về xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe Bán tải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN