Ford Territory được giảm giá niêm yết tới 25 triệu đồng

Sự kiện: Ford Territory

Giá niêm yết của Ford Territory sau giảm chỉ còn từ 799 triệu đồng.

Ford Việt Nam công bố mức giá niêm yết mới cho Territory bắt đầu từ ngày 1/4/2024 giảm 20 – 25 triệu so với mức giá cũ. Cụ thể như sau:

Phiên bản Giá niêm yết mới Giá niêm yết cũ Mức giảm
Ford Territory Trend 799 882 23
Ford Territory Titanium 889 909 20
Ford Territory Titanium X 929 954 25

(đơn vị: triệu đồng)

Ford Territory được giảm giá niêm yết tới 25 triệu đồng - 1

Hãng không công bố lý do điều chỉnh giá đối với Ford Territory nhưng tư vấn bán hàng tại đại lý cho biết, mẫu crossover này được giảm giá nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Trên lý thuyết, việc điều chỉnh giảm giá niêm yết sẽ kéo theo giảm giá lệ phí trước bạ, thay vì giảm giá thông thường thì phí trước bạ vẫn tính theo giá niêm yết. Tuy nhiên, việc áp dụng giá niêm yết mới từ thời điểm nào thì cơ quan thuế sẽ cần thời gian để xử lý chứ chưa thể áp dụng ngay từ lúc này.

Đây là lần thứ hai Territory được điều chỉnh giá bán kể từ khi ra mắt Việt Nam. Trước đó, mẫu crossover này đã tăng 10-19 triệu đồng vào hồi tháng 4/2023.

Ford Territory được giảm giá niêm yết tới 25 triệu đồng - 2

Sau lần điều chỉnh này, Ford Territory là mẫu xe có giá bán rẻ thứ 4 phân khúc, xếp sau lần lượt MG HS (từ 699 triệu đồng), Mazda CX-5 (từ 759 triệu đồng) và Hyundai Tucson (từ 769 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

KIA K9 là mẫu sedan chủ lực từng được hãng xe Hàn Quốc kỳ vọng lấn sân vào phân khúc hạng sang đấu Mercedes-Benz S-Class.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Ford Territory Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN