Ford kỉ niệm 55 năm dòng xe với sự ra mắt của Mustang55 2020 phiên bản đặc biệt

Sự kiện: Xe Ford

Mẫu xe kỷ niệm Ford Mustang55 được ra mắt riêng tại thị trường Châu Âu với động cơ V8 mạnh mẽ đầy uy lực.

Ford Mustang55 phiên bản đặc biệt dự kiến ra mắt vào tháng tới với hai biến thể: coupe và mui trần.

Ford kỉ niệm 55 năm dòng xe với sự ra mắt của Mustang55 2020 phiên bản đặc biệt - 1

Về ngoại thất, nắp capo của Ford Mustang55 với hai sọc đen hai bên nổi bật và cánh lướt gió phía sau là trang bị tùy chọn. Bộ mâm hợp kim kích thước 19 inch và cụm lưới tản nhiệt màu Pillar Black. Bên cạnh đó, Mustang55 mang ngoại thất được lấy cảm hứng từ các mẫu xe Mustang Shelby huyền thoại và nhiều màu sơn để khách hàng lựa chọn bao gồm: Bạc (Iconic Silver), Đỏ (Lucid Red), Cam (Twister Orange) và Xanh Lá (Grabber Lime).​

Ford kỉ niệm 55 năm dòng xe với sự ra mắt của Mustang55 2020 phiên bản đặc biệt - 2

Về nội thất, bảng điều khiển làm từ sợi carbon, da trên bảng điều khiển trung tâm và vòng đệm đầu gối với chỉ khâu màu xám sang trọng và bắt mắt. Ghế bọc da Ebony, Ceramic hoặc Russet và da trên núm điều chỉnh cần số, hàng ghế trước có sưởi và làm mát... Mọi thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm thể thao cho người sử dụng.

Trang bị tiêu chuẩn công nghệ kiểm soát âm thanh ống xả 'Active Valve Performance Exhaust tự động hạn chế tiếng ồn của động cơ theo thời gian được lập trình sẵn trong ngày.

Ford kỉ niệm 55 năm dòng xe với sự ra mắt của Mustang55 2020 phiên bản đặc biệt - 3

Ford Mustang55 được trang bị hệ thống âm thanh B & O 12 loa cao cấp, hệ thống giải trí kết nối Ford SYNC 3 và công nghệ FordPass Connect nhằm biến chiếc xe thành một điểm truy cập WiFi di động với khả năng kết nối cho tối đa 10 thiết bị.

Ford kỉ niệm 55 năm dòng xe với sự ra mắt của Mustang55 2020 phiên bản đặc biệt - 4

Về động cơ, Ford Mustang55 được phát triển từ phiên bản Mustang GT lắp động cơ V8 5.0L hút khí tự nhiên cỡ lớn và phiên bản động cơ 2.3L Ecoboost.

Ford sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng Mustang55 bao gồm hai phiên bản (V8 5.0L N/A và 2.3 EcoBoost 2.3L) từ tháng 8 năm tại châu Âu, giá bán cho từng phiên bản vẫn chưa được công bố.

Ford Mustang 2.3L 2020 ra mắt gói nâng cấp Performance Package

Gói nâng cấp hiệu suất Performance Package để giúp các chủ xe Ford Mustang 2.3L 2020 có được một chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN