Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử

Sự kiện: Xe Ford

Chiếc xe hatchback của hãng xe Mỹ bị bắt gặp khi ngụy trang và đang được chạy thử trên đường phố tại châu Âu dù phiên bản nâng cấp mới được ra mắt hồi tháng 6/2020.

Tại thị trường quê nhà, hãng xe Ford đã chính thức ngừng phân phối dòng xe Focus vì một số lý do. Thời gian trở lại đây, Ford Focus lại là mẫu xe được thị trường châu Âu đón nhận rất nhiều và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Hình ảnh chiếc xe trong lớp ngụy trang được cho là Ford Focus thế hệ mới đang được chia sẻ khác nhiều trên các trang thông tin tại châu Âu và được nhiều khách hàng tò mò. Qua hình ảnh cho thấy, xe được ngụy trang kỹ và sở hữu nhiều đường nét giống với mẫu xe Wagon.

Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử - 1

Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử - 2

Ngoài ra, từ những hình ảnh này có thể nhận ra một số thay đổi. Dễ thấy nhất ở hệ thống đèn chiếu sáng với dải đèn LED định vị ban ngày được thiết kế có phần thấp hơn trước. Dải đèn LED này có nhiều nét tương đồng với chiếc Mondeo đang bán tại châu Âu.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi hiện này các hãng xe có xu hướng áp dụng sự đồng nhất về ngôn ngữ thiết kế trên nhiều mẫu xe. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt, cản trước của xe cũng được thiết kế lại, cụm đèn hậu mới. Theo một số ý kiến từ khách hàng cũng như chuyên gia mong muốn hãng xe Ford cải thiện hơn về hệ thống truyền động và thấy được một khoang nội thất được thiết kế mới hoàn toàn.

Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử - 3

Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử - 4

Ngoài ra, cũng có những thông tin về một phiên bản sử dụng động cơ lai hybrid mới hơn hoặc plug-in hybrid hoặc thậm chí là xe thuần điện sẽ có mặt trên mẫu xe Focus mới này. Điều này cũng dễ hiểu vì trong tương lai, các quốc gia châu Âu sẽ dần loại bỏ đi động cơ đốt trong.

Tại châu Âu, Ford đang trang bị cho mẫu xe Focus hệ truyền động hybrid mới trên Ford Focus có công suất 155 mã lực và mật độ năng lượng cao hơn gấp đôi so với động cơ xăng 2.0L 145 mã lực trên Focus 10 năm trước. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 5,1L/100km với lượng khí thải CO2 từ 115gram/km, cả hai đều được kiểm đạt bằng chu trình WLTP mới của châu Âu. Ngoài ra, Focus EcoBoost Hybrid cũng sẽ có thêm phiên bản 125 mã lực.

Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh ngụy trang trên đường thử - 6

Dù phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của mẫu xe này mới được trình làng vào hồi tháng 6/2020, và những hình ảnh chạy thử của phiên bản mới đang được thử nghiệm đủ cho thấy Ford đặt kỳ vọng rất nhiều ở mẫu xe Focus này.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-focus-the-he-moi-lo-anh-nguy-trang-tren-duong-thu-502021828581837.htm

Ford F150 Raptor thế hệ mới trình làng tại Mỹ, xe bán tải đầy cá tính

Sau thời gian chờ đợi, Ford đã chính thức tung ra phiên bản Raptor cho dòng xe F-150 tại thị trường quê nhà.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung