Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ

Sự kiện: Xe Ford Ford Explorer

Hình ảnh chạy thử của Ford Explorer 2020 vừa được bắt gặp trên đường phố Michigan (Hoa Kỳ).

Mới đây, những hình ảnh chạy thử của Ford Explorer 2020 tiếp tục bị bắt gặp trên đường phố Michigan (Hoa Kỳ). Tuy nhiên, khác với những hình ảnh chạy thử được che đậy kỹ lưỡng trước đây, lần này các đường nét thiết kế của mẫu SUV cỡ trung đã được lộ diện gần như hoàn toàn.

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 1

Cụm lưới tản nhiệt lục giác mới. Ảnh: Motor 1

Ở phần đầu, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là cụm lưới tản nhiệt vỏ sò được tạo hình lục giác hoàn toàn mới với logo FORD đặt giữa thay cho loại hình chữ nhật trên thế hệ cũ, cụm đèn pha cũng được thiết kế thon gọn hơn, dải đèn LED định vị ôm trọn cụm đèn pha trên thế hệ tiền nhiệm đã được thiết kế lại.

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 2

Phần mui của Ford Explorer 2020 đượt vuốt thấp về phía sau

Tổng thể thiết kế kiểu hình hộp vẫn được giữ lại với phần cột C vát chéo đặc trưng, bộ mâm 5 chấu kép mới, hệ thống 4 ống xả mới chia đều sang hai bên, cụm đèn hậu tạo hình chữ C cũng được thiết kế lại thon gọn và bắt mắt hơn. Hiện tại, các hình ảnh về nội thất chiếc Explorer 2020 chưu được tiết lộ nhưng theo các nhà chuyên môn, Ford cần trang bị cho Explorer màn hình thông tin giải trí lớn hơn, hiển thị đầy đủ thông tin về các công nghệ hỗ trợ lái xe.

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 3

Cụm đèn hậu chữ C mới, hệ thống 4 ống xả chia đều sang mỗi bên

Explorer được xây dựng trên nền tảng D6 của Ford với cấu hình dẫn động cầu sau, tuy nhiên khách hàng cũng có thể tuỳ chọn hệ dẫn động bốn bánh. Phiên bản thể thao Explorer ST được dự đoán cũng sẽ được bổ sung với động cơ V6 3.0L tăng áp kép cho công suất khoảng 400 mã lực, hộp số tự động 9 cấp mới dự kiến cũng sẽ được trang bị.  

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 4

Dự kiến, Ford Explorer 2020 sẽ được giới thiệu vào năm sau tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ 2019. Tại Việt Nam, Ford Explorer được phân phối theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ với giá bán 2,193 tỷ đồng. Xe được trang bị động cơ 2.3L Ecoboost cho công suất 273 mã lực và momen xoắn 420Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp SelectShift và hệ dẫn động bốn bánh AWD.

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 5

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 6

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 7

Ford Explorer 2020 lộ ảnh chạy thử tại Mỹ - 8

Ford công bố giá bán từ 616 triệu đồng cho Ranger XLT 2018

Ranger XLT là hai dòng xe chủ lực của Ford, vừa được nâng cấp một loạt các công nghệ an toàn và thông minh hàng đầu

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung