Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn

Sự kiện: Siêu xe Xe Dodge

Bộ đôi mô hình xe cơ bắp này thuộc series sản phẩm Speed Champions được sản xuất giới hạn.

Hãng xe thể thao Dodge và nhà sản xuất đồ chơi LEGO vừa hợp tác với nhau để cho ra đời phiên bản mô hình của bộ đôi “xe cơ bắp” Challenger SRT Demon 2018 và 1970 Charger R/T.

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 1

Theo đó, bộ đôi mô hình xe cơ bắp này thuộc series Speed Champions (trước đó là mẫu Ford Mustang 1968) được sản xuất giới hạn với giá 39,95 USD. Cả hai mô hình này được đánh giá là nhìn giống thật hơn mô hình Lego Technic Corvette ZR1 được sản xuất trước đó. Chiếc Challeger SRT Demon sở hữu bộ kính chắn gió có thể tháo rời, bộ lốp cao su và hai bộ bánh xe dự phòng.

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 2

Mô hình Dodge R/T 1970 Charger sẽ có chút khác biệt khi sở hữu bộ tăng áp (supercharger) có thể tháo rời đi kèm với nắp capo mới. Mô hình này được hoàn thiện với lớp sơn đen mờ và các chi tiết được thiết kế với tỉ lệ chân thật nhất.

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 3

Ông Steve Beahm – người đứng đầu FCA Bắc Mỹ sở hữu các thương hiệu Dodge, Chrysler và Fiat – cho biết: “Chúng tôi biết có rất nhiều khách hàng đam mê thương hiệu Dodge/SRT cũng như là LEGO từ khi còn nhỏ và bộ mô hình được tung ra lần này phần nào sẽ giúp những khách hàng trẻ tuổi hiện thực hoá giấc mơ sở hữu một chiếc xe cơ bắp của Dodge mặc dù đây chỉ là mô hình đồ chơi”.

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 4

Dodge Challenger SRT Demon 2018 vẫn sử dụng khối động cơ V8 6.2L siêu nạp (Supercharger) lấy từ Challenger SRT Hellcat 2015, tuy nhiên, hãng xe thể thao đến từ Mỹ đã thực hiện đến 25 tùy chỉnh đáng giá ở động cơ này để động cơ kể trên cho ra công suât lên đến 840 mã lực. Con số khủng khiếp này gíup chiếc xe cơ bắp Mỹ chỉ mất 2,3 giây để tăng tốc từ 0 -100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 225km/h. Tại Mỹ, Dodge Challenger SRT Demon 2018 có giá niêm yết từ 85.000 USD (~1,95 tỷ đồng).

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 6

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 7

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 8

Dodge hợp tác với LEGO ra mắt bộ đôi xe mô hình phiên bản giới hạn - 9

”Siêu xe giá rẻ” Chevrolet Corvette rục rịch tăng giá dù không nâng cấp bất cứ thứ gì

Toàn bộ sản phẩm Corvette 2019 đều tăng giá bán, cao nhất là mẫu ZR1 với mức giá 2,8 tỷ đồng

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung